• Những ưu điểm nổi bật của xưởng sản xuất quần áo Việt Nam xuất khẩu

Những ưu điểm nổi bật của xưởng sản xuất quần áo Việt Nam xuất khẩu

Chia sẻ :

Hiện nay, thời trang quần áo Việt Nam xuất khẩu luôn luôn được mọi người yêu thích. Vì thế, xưởng sản xuất quần áo Việt Nam xuất khẩu ngày càng nhiều. Chúng ta cùng đi tìm hiểu nhé!

Hiện nay, ở nước ta, mặt hàng thời trang đang là một xu thế được rất nhiều người quan tâm. Và ngày càng có nhiều mẫu thời trang xuất hiện. Nhưng, quần áo Việt Nam xuất khẩu vẫn luôn được mọi người yêu thích và lựa chọn. Vì thế, rất nhiều người tìm đến các xưởng sản xuất quần áo Việt Nam xuất khẩu. Vậy bạn có biết lý do là gì không? Nếu chưa biết, bạn hãy theo dõi bài viết này của chúng tôi nhé! Bạn sẽ biết được những ưu điểm nổi bật của các xưởng may quần áo này.

Lý do mọi người tìm đến xưởng sản xuất quần áo Việt Nam Xuất khẩu

Tại thị trường Việt Nam, thời trang Việt Nam xuất khẩu vẫn luôn được mọi người quan tâm. Dù nó đã xuất hiện từ rất lâu nhưng lại chưa bao giờ hết hot. Không phải tự nhiên mà mẫu quần áo này lại được yêu thích như vậy. Vậy tại sao mẫu quần áo này được yêu thích và họ muốn đến nơi sản xuất nó để mua?

Chất lượng tốt

Bạn có biết quần áo Việt Nam xuất khẩu là gì không? Hàng Việt Nam xuất khẩu là hàng được may tại xưởng sản xuất quần áo Việt Nam xuất khẩu. Sau đó, sẽ được chuyển sang các nước khác trên thế giới như Mỹ, Canada, Nhật Bản,... và đa số, chúng đều là các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới như: Zara, H&M, Uniqlo, Mango. Vì thế nên, những mẫu quần áo này đều được đảm bảo về chất lượng. Nên khi dùng quần áo xuất khẩu chính hãng, bạn hãy yên tâm là cực kỳ tốt nhé!

 

Quần áo Việt Nam xuất khẩu của các thương hiệu nổi tiếng trên Thế Giới

Giá cả hợp với túi tiền

Bạn biết đó, quần áo xuất khẩu được chuyển sang các nước khác trên thế giới nên sẽ không bán tại Việt Nam. Vậy tại sao lại có quần áo Việt Nam xuất khẩu bán trong nước? Vì đó là những hàng mẫu, hàng dư, hàng lỗi hay hàng thanh lý. Nên, khi mua sẽ được giá rất rẻ mà lại còn đảm bảo chất lượng. Nếu bạn mua tại các xưởng gia công quần áo Việt Nam xuất khẩu với giá sỉ thì còn rẻ hơn. Vừa đảm bảo chất lượng tốt mà giá cả lại hợp lý thì có lý do gì để từ chối đúng không nào?

Mẫu mã, kiểu dáng cực kỳ đẹp

So với Việt Nam, các nước trên thế giới như: Hàn Quốc, Mỹ, Canada,...luôn đi đầu về lĩnh vực thời trang. Vì thế, thiết kế về mẫu mã, kiểu dáng quần áo tại đây rất đẹp, hầu như đều là mốt trên thế giới. Đây cũng là lý do mà nhiều người lại muốn diện quần áo Việt Nam xuất khẩu đến vậy. Nhưng khi mua quần áo xuất khẩu, bạn cũng cần phải chú ý đến size. Vì đa số, người nước ngoài to cao hơn chúng ta, nên nếu lấy size như của Việt Nam sẽ bị rộng đó.

Cách thức làm việc của các xưởng sản xuất quần áo Việt Nam xuất khẩu

Xưởng may gia công hàng xuất khẩu thường nhận các mặt hàng 

Dưới đây là những mặt hàng cơ bản nhất thường được các xưởng sản xuất nhận may:

 • Đầm, váy xuất khẩu cho các thương hiệu

 • Mặt hàng quần áo, áo sơ mi Việt Nam xuất khẩu 

 • Xưởng may quần short, quần jean, quần cotton

 • Xưởng may độc quyền cho một thương hiệu nào đó

 • May theo yêu cầu của khách hàng.

Xưởng may gia công xuất khẩu với rất nhiều các mặt hàng khác nhau và quần áo là mặt hàng phổ biến nhất

Ngoài ra, còn rất nhiều các mẫu khác được nhận may xuất khẩu. Nhưng trong số đó, quần áo vẫn chiếm số lượng nhiều nhất.

Cách thức giao dịch của các xưởng may Việt Nam xuất khẩu

Đối với công việc nào cũng vậy, chúng ta cần làm theo đúng quy định được đề ra. Và nghề may cũng như thế. Khi nhận việc, các xưởng may thường làm đúng theo cách thức giao dịch sau:

 • Xưởng nhận mẫu thiết kế từ khách hàng: mẫu quần áo đó có thể là ảnh, cũng có thể là sản phẩm thật đã được hoàn thành.

 • Sau khi nhận được mẫu, xương tiến hành gia công mẫu quần áo đó. Và gửi mẫu đã hoàn thành cho khách hàng.

 • Khách hàng kiểm tra mẫu mà xưởng gửi cho mình: kiểm tra lỗi, chất liệu vải,form size, đường chỉ,...

 • Khi thấy sản phẩm đã hoàn thành đúng yêu cầu, khách hàng sẽ chốt số lượng quần áo cho xưởng. Và khoảng thời gian nhất định để hoàn thành số lượng đó.

 • Khi đến thời hạn, xưởng phải hoàn thành số lượng đã được giao và gửi lại cho khách hàng. Lúc này, khách sẽ check lại tất cả các mẫu mà xưởng đã làm được. Nếu có bất kỳ lỗi gì xảy ra, xưởng sẽ phải làm lại và không được nhận công khi sửa lại.

Các xưởng may quần áo Việt Nam xuất khẩu luôn được tiến hành đúng theo cách thức giao dịch

Với thị trường thời trang Việt Nam hiện nay, hàng xuất khẩu vẫn luôn được quan tâm nhiều. Vì thế, xuất hiện rất nhiều các xưởng may xuất khẩu nên sức cạnh tranh cũng rất lớn. Vậy nên, nếu bạn muốn làm nghề này, bạn cần nâng cao trình độ chuyên môn, uy tín và chất lượng. Như vậy, khách hàng sẽ tin tưởng xưởng của bạn hơn rất nhiều.

Qua bài viết của chúng tôi, bạn đã hiểu rõ về xưởng sản xuất Việt Nam xuất khẩu chưa? Mong rằng, những thông tin trên hoàn toàn hữu ích với bạn. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết này.

 • Hạnh Xưởng May An Phong
 • Theo : xuongmayanphong.vn

---------------------------------------------

Chat với chúng tôi