• Kinh nghiệm lựa chọn xưởng may chuyên sỉ hàng thiết kế uy tín

Kinh nghiệm lựa chọn xưởng may chuyên sỉ hàng thiết kế uy tín

Chia sẻ :

Bạn đang tìm kiếm xưởng may chuyên sỉ hàng thiết kế uy tín. Vậy đơn giản bạn hãy tham khảo những kinh nghiệm được chúng tôi bật mí ngay sau đây nhé. 

 

Mở shop quần áo hàng thiết kế là hướng khởi nghiệp đầy tiềm năng hiện nay. Đặc biệt với xu thế thời đại mới thì con đường này hứa hẹn sẽ còn chiếm được nhiều lợi thế. Tuy nhiên để hướng đến thành công điều quan trọng bạn cần nguồn hàng chất lượng. Và để làm được điều đó bạn cần biết cách chọn xưởng may chuyên sỉ hàng thiết kế uy tín. Vậy đơn giản bạn chỉ cần tham khảo kinh nghiệm được đúc rút từ người đã thành công.

Nói không với những xưởng may chuyên sỉ hàng thiết kế báo giá quá rẻ 

Khi lựa chọn xưởng may chuyên sỉ hàng thiết kế thì giá sỉ luôn là vấn đề được chú ý. Đặc biệt nếu bạn kinh doanh shop thì mong ước lấy được hàng sỉ giá rẻ luôn rất lớn. Tuy nhiên thực tế theo kinh nghiệm được đúc rút thì tốt nhất bạn không nên quá chú trọng giá.  

Xưởng may chuyên sỉ hàng thiết kế

Rủi ro khi chọn xưởng may sỉ hàng thiết kế giá rẻ 

Bạn có thể thấy hiện tại có không ít xưởng nhận may đồ thiết kế giá rẻ. Hơn hết nhiều địa chỉ xưởng may còn báo giá rất rẻ để thu hút khách hàng. Song bạn cần nhớ rằng tốt nhất nên tránh xa những địa chỉ xưởng may ấy. Đơn giản bởi vì những xưởng may báo giá quá rẻ thường đi kèm với nhiều rủi ro.  

Chính xác các xưởng may báo giá quá rẻ đầu tiên có thể khiến bạn ngậm trái đắng về chất lượng. Cụ thể họ thường may đồ thiết kế với chất liệu vải không như ý bạn. Đồng thời cùng với đó kỹ năng may, đường chỉ sơ sài,…cũng là những thiếu sót. 

Ngoài ra, bạn còn có thể gặp tình huống bị “bùng” thời hạn giao quần áo thiết kế. Điều đó chắc hẳn sẽ gây ra những ảnh hưởng lớn đối với việc kinh doanh của bạn. 

Giải pháp đảm bảo hàng quần áo sỉ chất lượng giá tốt 

Tránh lựa chọn xưởng nhận may đồ thiết kế giá rẻ là điều bạn cần làm. Thay vào đó bạn hãy xem xét cẩn thận mức báo giá may đồ thiết kế. Tốt nhất bạn nên tiến hành khảo sát nhiều địa chỉ xưởng may quần áo thiết kế. Điều đó sẽ giúp bạn nắm được mặt bằng giá may sỉ đồ thiết kế hiện nay. 

Đặc biệt để giảm bớt chi phí đầu tư lấy đồ thiết kế bạn nên áp dụng cách thông minh. Chính xác bạn hãy lựa chọn xưởng may uy tín. Đồng thời cùng với đó chọn thời điểm thích hợp để đặt may. Hoặc một cách khác bạn có thể chọn đặt may đồ thiết kế số lượng lớn để được giảm giá. 

Đến trực tiếp đánh giá xưởng nhận may đồ thiết kế

Để chọn được xưởng may chuyên sỉ hàng thiết kế uy tín cách tốt nhất bạn nên đến trực tiếp. Cụ thể bạn có thể tìm kiếm danh sách các xưởng chuyên may đồ thiết kế. Từ đó bạn xem xét và lựa chọn một vài địa chỉ để tiến hành đến trực tiếp khảo sát. 

  

Đến trực tiếp xưởng may hàng thiết kế

Chỉ cần đến trực tiếp xưởng may bạn sẽ nắm bắt được rất nhiều thông tin bổ ích. Chẳng hạn đầu tiên bạn sẽ kiểm tra chính xác liệu địa chỉ xưởng may có tồn tại hay không. Điều này rất quan trọng vì thực tế hiện nay có không ít lời quảng cáo online sai sự thật. 

Hơn nữa việc đến xưởng may sẽ giúp bạn kiểm định quy trình may của xưởng. Bạn có thể tận mắt xác định quy mô, hệ thống máy móc, đội ngũ nhân viên của xưởng,… Đồng thời bạn còn sẽ được trực tiếp xác nhận chất lượng vải, chỉ may. 

Ngoài ra, khi đến trực tiếp xưởng may đồ thiết kế bạn sẽ nhận được tư vấn. Những người thợ may chuyên nghiệp sẽ giúp bạn giải đáp các băn khoăn. Đặc biệt bạn sẽ được nhìn ngắm bộ sưu tập các sản phẩm của xưởng đã hoàn thành.  Qua đó bạn sẽ đánh giá được chất lượng may của xưởng tốt như thế nào. 

Ưu tiên lựa chọn xưởng may quần áo thiết kế nổi tiếng  

Xưởng may hàng thiết kế cao cấp nào uy tín hiện nay? Gợi ý tốt nhất bạn có thể yên tâm lựa chọn đó là các xưởng may nổi tiếng. 

Chính xác bạn có thể thấy hiện tại các xưởng may đồ thiết kế mọc lên ngày càng nhiều. Đặc biệt theo thời gian thì số lượng xưởng được thành lập có xu hướng gia tăng. Tuy nhiên tổng  quan chung thì giữa các địa chỉ luôn có sự xếp hạng về độ nổi tiếng. Những xưởng may lâu năm, đảm bảo chất lượng hàng may thiết kế tốt luôn được xếp đầu. Ngược lại cũng sẽ có những địa chỉ kém nổi tiếng. 

Chọn xưởng may nổi tiếng

Vì thế bạn có thể tìm kiếm rất nhanh những xưởng may đồ thiết kế nổi tiếng. Chỉ cần bạn dành thời gian tìm kiếm là sẽ có ngay các địa chỉ. Bởi vì đơn giản thương hiệu của xưởng may nổi tiếng thường được biết đến rộng rãi. Hơn hết xưởng may nổi tiếng sẽ nhận được đánh giá rất cao từ cộng đồng. Trong đó bao gồm cả những người có chuyên môn và những người dân khách hàng. 

Chúng tôi vừa bật mí đến bạn kinh nghiệm chọn xưởng may chuyên sỉ hàng thiết kế uy tín. Bạn hãy nhanh tay ghi chép để áp dụng và nhanh chóng tìm được xưởng may ưng ý. Chắc hẳn với những bí quyết được chia sẻ ở trên sẽ giúp bạn dễ dàng hơn khi tìm xưởng may. Có như vậy bạn mới đạt được mục tiêu đảm bảo chất lượng hàng may thiết kế.

  • Hạnh Xưởng May An Phong
  • Theo : xuongmayanphong.vn

---------------------------------------------

Chat với chúng tôi