• Xưởng may hàng thiết kế điểm đến dành cho những nhà kinh doanh

Xưởng may hàng thiết kế điểm đến dành cho những nhà kinh doanh

Chia sẻ :

 Đã có khá nhiều người biết đến xưởng may hàng thiết kế. Vậy thì đó là nơi như thế nào và có phù hợp với những bạn muốn kinh doanh hàng thời trang hay không?

 

Có rất nhiều bạn trẻ muốn khởi nghiệp với việc kinh doanh các mặt hàng thời trang. Tuy nhiên, bởi vấn đề tài chính không quá nhiều không cho phép lấy những mặt hàng quá đắt tiền. Vậy thì xưởng may hàng thiết kế chính là giải pháp tối ưu cho vấn đề này. Sẽ không tốn quá nhiều chi phí những bạn vẫn sẽ có những mặt hàng tốt nhất cho việc kinh doanh của bạn. Sau đây sẽ là những lý do cho sự lựa chọn xưởng gia công hàng thiết kế:

Nguồn hàng thiết kế luôn được các chị em yêu thích cái đẹp quan tâm

Những người muốn kinh doanh thời trang cũng rất quan tâm đến chuyên mục này

1. Nguồn hàng thời trang hợp xu hướng

Khi kinh doanh mặt hàng thời trang này, chắc chắn nguồn hàng của bạn phải được đảm bảo không lỗi thời. Thị trường cạnh tranh khốc liệt, từng mẫu mã chỉ cần tuột dốc lại phía sau sẽ trở thành hàng tồn. Vậy nên việc cập nhật và update mẫu mới luôn là cần thiết với người kinh doanh. Người kinh doanh cũng cần có mắt nhìn về thời trang để đảm bảo hàng của mình không phải là hàng đi sau thời.

Đến với xưởng may hàng thiết kế, bạn có thể yên tâm đảm bảo rằng mẫu mã luôn mới. Xu hướng thời trang luôn được cập nhật. Những mẫu quần áo, đầm, váy, … đều vô cùng sành điệu và không lỗi thời. 

Xưởng may hàng thiết kế luôn cập nhật những xu hướng mới nhất,

bắt kịp với những hot trend thời trang của thế giới

Bên cạnh đó, vì là xưởng may thiết kế cho nên những mẫu hàng luôn rất khác biệt. Ít khi đụng hàng và tất nhiên là đều là sản phẩm đẹp chất lượng. Với chừng ấy lợi ích mà xưởng thiết kế mang lại cho bạn thì chắc chắn mặt hàng của bạn sẽ bán đắt như tôm tươi. Hơn hết đều là những mẫu hàng cập nhật hot trend vậy thì việc kinh doanh của bạn sẽ vô cùng thuận lợi.

2. Xưởng may hàng thiết kế là nguồn hàng sỉ giá rẻ

Thay vì nhập hàng qua những mối trung gian, thì đến tận xưởng lấy hàng là sự lựa chọn thông minh hơn hết. Vì sao ư, câu trả lời chính là giá tiền. Lấy hàng trung gia chắc chắn bạn phải chấp nhận một mức giá cao hơn so với lấy tại xưởng. Vậy thì tại sao không đến ngay xưởng để cùng hợp tác làm ăn.

Khi bạn là đối tác, xưởng may gia công hàng thiết kế chắc chắn sẽ cho bạn một cái giá tốt nhất. Bạn cũng có thể deal giá, thương lượng trực tiếp với bên xưởng. Nhưng cho dù nhìn ở khía cạnh nào, thì việc hợp tác với xưởng vẫn là tốt nhất. Khi kinh doanh, lợi nhuận chính là cái mà người kinh doanh muốn đạt mức cao nhất. Vậy thì một nguồn hàng rẻ và chất lượng như vậy tại sao lại không tìm đến.

Một điều đặc biệt nữa, việc vận chuyển hàng cho bạn cũng sẽ dễ dàng hơn. Nếu thương lượng tốt, có lẽ phí vận chuyển hàng hóa của bạn sẽ đỡ đi được phần nào đáng kể đấy. Chỉ tính về một mặt nhỏ như vậy, chi phí tiền hàng của bạn cũng được giảm đi đáng kể rồi.

3. Thời gian sản xuất và nhận hàng nhanh chóng

Khi đặt hàng qua những nhà buôn: Bạn sẽ phải đợi quá trình lấy hàng và giao hàng rồi mới đến tay bạn. Tuy nhiên khi đặt hàng tại xưởng, bạn sẽ chỉ làm việc trực tiếp và nhận hàng sau thời gian đã định. Thời gian bạn nhận được hàng sẽ nhanh hơn nhiều. Việc đó sẽ không làm trì trệ công việc kinh doanh của bạn. Mà đã là việc làm ăn thì không nên chậm trễ, tránh đêm dài lắm mộng.

Thời gian đặt hàng và nhận hàng nhanh chóng không làm ảnh hưởng đến việc kinh doanh của bạn

Hơn nữa, việc đặt hàng tại xưởng có thể đảm bảo được nguồn hàng của bạn luôn được duy trì thường xuyên. Mọi sai sót, rủi ro xảy ra trong quá trình vận chuyển sẽ ở mức thấp nhất. Đảm bảo cho việc kinh doanh buôn bán của bạn không bị ảnh hưởng. 

4. Uy tín của xưởng luôn đặt lên hàng đầu

Việc làm ăn luôn rất quan trọng. Vậy nên giữ chữ tín với khách hàng là điều thiết yếu. Một xưởng may hàng thiết kế có uy tín chắc chắn sẽ được biết đến rộng rãi. Vậy nên khi làm việc với xưởng, đảm bảo những điều lệ trong hợp đồng sẽ được thực hiện đúng đắn như vậy. Làm ăn luôn đặt chữ tín lên hàng đầu. 

Bạn sẽ khá là yên tâm khi làm việc trực tiếp với xưởng. Và trong làm ăn có một bản hợp đồng kết nối cả hai hẳn sẽ an toàn hơn nhiều.

Dù nói gì thì việc kinh doanh mặt hàng thời trang luôn được rất nhiều người quan tâm. Tuy nhiên với số vốn không cho phép rất nhiều người đã từ bỏ ý định. Thế nhưng bây giờ khi đã có xưởng may hàng thiết kế thì bạn sẽ không còn phải đau đầu về vấn đề này nữa. Từ mẫu mã cho đến chất lượng đều được đảm bảo. Luôn cập nhật và update xu hướng theo thị trường thời trang quốc tế. Chúc cho việc kinh doanh của bạn được thuận lợi và thành công.

 
  • Hạnh Xưởng May An Phong
  • Theo : xuongmayanphong.vn

---------------------------------------------

Chat với chúng tôi