• Đi tìm cơ sở may gia công quần áo trẻ em uy tín

Đi tìm cơ sở may gia công quần áo trẻ em uy tín

Chia sẻ :

Cơ sở may gia công quần áo trẻ em hiện đang mọc lên như nấm. Vậy làm sao để có lựa chọn được một cơ sở thực sự uy tín? 

 

Thị trường thời trang trẻ em hiện nay đang phát triển cực nhanh với loạt thương hiệu mới. Cùng với đó là sự ra đời của nhiều cơ sở may gia công quần áo trẻ em. Nếu khó khăn trong việc nhập hàng cho shop, bạn hãy tham khảo những thông tin sau nhé! 

Những lưu ý khi bắt đầu kinh doanh thời trang trẻ em 

Việc ăn mặc con trẻ hiện đang được nhiều các bậc phụ huynh chú ý. Bởi ai cũng muốn con mình mặc đẹp, mặc đồ chất lượng. Do đó, đây là cơ hội cho những shop thời trang mới mở. Tuy nhiên, nếu tồn tại được lâu dài người bạn phải lưu ý những điều dưới đây.

Lựa chọn một nguồn cung cấp chất lượng 

Chất lượng của hàng hóa luôn là yếu tố quyết định đến sự thành bại của mỗi shop thời trang. Có rất nhiều nguồn cung quần áo trẻ em mà bạn có thể chọn lựa. Trước khi nhập hàng bạn nên tìm hiểu kỹ về độ uy tín, chất lượng và quy trình sản xuất của nơi bạn sẽ lấy hàng. 

Chất lượng của hàng hóa luôn là yếu tố quyết định đến sự thành bại của mỗi shop thời trang

Nếu muốn giá thành hạ hơn, bạn hãy tìm đến những xưởng quần áo trẻ em giá rẻ. Họ không chỉ nắm giữ vai trò cung cấp mà còn giúp bạn định hướng thị trường. Hơn ai hết họ nắm rõ xu hướng của các shop kinh doanh thời trang. Dựa vào những tư vấn mà bên cung hàng đưa ra bạn sẽ có hoạch định phù hợp trong thời gian đầu. 

Ngoài ra, cũng đừng quá chú tâm vào việc tìm kiếm xưởng may quần áo trẻ em giá rẻ nhất. Quan trọng hơn cả vẫn chất lượng của sản phẩm khi đến tay khách hàng. Ở thời điểm mới mở shop, bạn cần tạo độ uy tín trước khi nghĩ đến lợi nhuận. Vậy nên hãy cố gắng tìm một bên cung cấp thật uy tín, cho nguồn hàng đảm nhất. 

Lựa chọn vị trí phù hợp cho shop

Khi đã tìm được nguồn cung cấp uy tín, tiếp theo bạn cần lựa chọn một vị phù hợp cho shop. Hãy chọn đặt shop tạo nơi mà khách hàng mục tiêu hay lui tới nhất. 

 

Shop thời trang trẻ em mang phong cách sang trọng

Đối với shop thời trang trẻ em bạn tìm những vị trí gần các trung tâm thương mại, các khu giải trí. Hoặc gần trường học, nhà trẻ, các cung thiếu nhi,.. Đây là những nơi mà nhiều bậc phụ huynh hay đưa con mình lui tới. Và tất nhiên nếu sản phẩm của bạn đập ngay vào mắt họ chắc chắn tỷ lệ mua hàng đảm luôn cao hơn.

Do đó, ngoài chọn một vị thích hợp cho shop bạn cũng cần quan tâm đến khâu trang trí. Nếu có một mặt tiền đẹp, rộng rãi bạn hãy thiết kế theo hướng dẫn ấn tượng. Đặc biệt nên thiên về phong cách dễ thương hoặc sang trọng, cao cấp hẳn. Còn nếu mặt tiền chật hẹp thì nên bố trí sao cho ngăn nắp nhất nhưng vẫn phải có điểm nhấn. 

Xây dựng một kế hoạch PR bài bản 

Đừng nghĩ kinh doanh nhỏ là không cần thiết chú tâm đến khâu PR. Sẽ chẳng ai tìm đến shop thời trang trẻ em của bạn nếu như chẳng có quảng cáo gì. Hiện nay, mạng xã hội là một phần không thể thiếu của nhiều đối tượng. Vì vậy bạn nên lập cho shop một page riêng sau đó thuê chạy quảng cáo. Các mặt hàng từ đó có cơ hội tiếp cận với nhiều khách hàng hơn. Sau một thời gian phát triển bạn cũng có thể lập ra một website riêng. 

Song song với những việc trên là phải xây dựng một chiến lược PR thật bài bản. Đầu tiên cần xác định khác mục tiêu rồi dựa vào nhu cầu của họ đưa ra các sản phẩm, dịch vụ phù hợp nhất.

Làm thế nào để tìm kiếm được cơ sở may gia công quần áo trẻ em uy tín? 

Như đã đề cập ở trên, nguồn cung cấp hàng chất lượng đóng vai trò quyết định trong kinh doanh. Ở lĩnh vực thời trang trẻ em cũng không có gì khác. Bên cạnh nhập hàng từ đơn phân phối. Thay vào đó bạn nên cho chọn cơ sở may gia công quần áo trẻ em. Nhờ vậy mà mẫu mã, chất liệu quần áo trẻ em sẽ đúng với yêu cầu của shop hơn. Vậy thế nào để chọn được cơ gia công uy tín? 

Cơ sở có hệ thống máy móc hiện đại 

Trong may mặc hiện nay, máy móc hầu như đã giúp con người giảm đến 50% sức lao động. Một cơ sở may gia công quần áo trẻ em uy tín, điều đầu tiên cần đảm là máy móc. Hệ thống này có hoạt động tốt thì mới cung hàng đúng thời hạn, đúng chất lượng. 

Một cơ sở may gia công quần áo trẻ em uy tín, điều đầu tiên cần đảm là máy móc hiện đại

Công nhân có tay nghề cao 

Dù máy móc có hiện đại nhưng công nhân không có tay nghề thì sản phẩm làm ra không thể đẹp được. Do vậy khi tìm kiếm một đơn vị gia công bạn cần tìm hiểu xem công nhân ở đây có trình độ không. Trình độ ở đây là khả năng điều khiển máy móc, kỹ năng gia công. Tại khu vực phía bắc, các xưởng may quần áo trẻ em ở Hà Nội được đánh giá rất cao. 

Ngoài còn một số các yếu tố khác. Ví dụ như địa điểm sản xuất, kinh nghiệm của bên cung cấp, giá cả, các phương thức hỗ trợ vận chuyển,. Dựa vào đó mà bạn mới chọn ra cơ sở gia công tốt nhất. 

Trên đây là các vấn đề liên quan đến lưu ý khi kinh doanh thời trang trẻ em. Và một vài kinh nghiệm để tìm ra cơ sở may gia công quần áo trẻ em phù hợp, uy tín nhất. Chúc bạn sẽ luôn thành công trong lĩnh vực kinh doanh này! 

  • Hạnh Xưởng May An Phong
  • Theo : xuongmayanphong.vn

---------------------------------------------

Chat với chúng tôi