• Những tiêu chí để chọn xưởng sản xuất quần áo giá rẻ
  • Những tiêu chí để chọn xưởng sản xuất quần áo giá rẻ

Những tiêu chí để chọn xưởng sản xuất quần áo giá rẻ

Chia sẻ :

File đính kèm : 52_694343020753860_3950547970900119849_n.jpg ( 91.5 KB )
Đọc ngay : 52_694343020753860_3950547970900119849_n.jpg

Bạn đang muốn thử kinh doanh quần áo nhưng không biết lấy nguồn hàng ở đâu? Hãy tìm hiểu về xưởng sản xuất quần áo giá rẻ.

 
 

Ngày nay, rất nhiều cửa hàng thời trang được hình thành để đáp ứng nhu cầu mua sắm. Thế nên, nếu bạn muốn thử kinh doanh quần áo thì phải chịu sự cạnh tranh rất lớn về cả giá cả và chất lượng sản phẩm. Vì vậy, ai cũng muốn tìm kiếm một nguồn hàng uy tín, mẫu mã đẹp để thu hút khách hàng. Và khi chọn những xưởng sản xuất quần áo giá rẻ, bạn nên quan tâm đến những tiêu chí sau. 

Xưởng gia công quần áo giá sỉ là lựa chọn hàng đầu

Hiện nay, có rất nhiều nguồn lấy sỉ quần áo từ các chợ đầu mối đến nhập hàng từ nước ngoài. Và cũng có không ít xưởng may đồ giá rẻ với số lượng lớn đều nhận gia công các mẫu mã quần áo. Nếu so với các hình thức lấy hàng khác thì khi đặt may, bạn sẽ có một mức giá hợp lý hơn. Bởi vì bạn không cần phải thông qua bất kỳ trung gian nào. 

Bạn nên lấy nguồn hàng từ các xưởng sản xuất quần áo giá rẻ 

Khi bắt đầu kinh doanh dù là bán tại cửa hàng hay online thì việc nguồn vốn ít ỏi là bài toán của rất nhiều người. Thế nên đây sẽ là lựa chọn thông minh cho bạn. Hơn nữa, với các bộ trang phục được thiết kế sáng tạo, độc đáo với chất lượng tốt sẽ khiến cho việc kinh doanh của bạn trở nên dễ dàng hơn. Từ đó lợi nhuận thu về cũng sẽ tối ưu hơn. 

Những tiêu chí để tìm được xưởng sản xuất quần áo giá rẻ

Để đáp ứng nhu cầu cực lớn về thời trang, nhiều xưởng gia công quần áo giá rẻ đã mở ra. Thế nên để lựa chọn được một địa chỉ uy tín để hợp tác, bạn nên lưu ý đến những tiêu chí này.

Tình hình về cơ sở vật chất tại xưởng may

Một trong những đặc điểm đầu tiên để biết được một xưởng may có đạt chất lượng hay không chính là cơ sở vật chất. Những loại máy móc cần phải được trang bị đầy đủ và tốt nhất. Một sản phẩm chất lượng tốt sẽ phụ thuộc nhiều vào yếu tố đó. Không những vậy, chất liệu vải, chỉ may, hay màu sắc cũng là tiêu chí để nhận diện xưởng sản xuất đồ giá rẻ. 

Một trong những tiêu chí để đánh giá một xưởng may có tốt không là xem xét cơ sở vật chất 

Bên cạnh đó, bạn cũng cần quan tâm đến vấn đề nhân sự. Từ người thiết kế cho đến thợ may đều phải có tay nghề và kinh nghiệm tốt. Điều đó sẽ giúp cho trang phục luôn hoàn hảo từ từng đường kim, mũi chỉ và bắt mắt. Ngoài ra, xưởng may đó cũng nên có đội ngũ nhân viên tư vấn cho khách hàng. Qua đó, bạn có thể được tư vấn kỹ càng cũng như đánh giá khái quát được chất lượng của xưởng. 

Khả năng linh hoạt 

Một lưu ý là bạn không nên tìm đến xưởng sản xuất quần áo giá rẻ nhưng không đáp ứng được yêu cầu của bạn. Thế nên, một xưởng may có thể đảm bảo được các tình huống phát sinh là lựa chọn hàng đầu. Chẳng hạn như bạn muốn thay đổi về số lượng đơn hàng hay thay đổi mẫu mã và thời gian nhận hàng ngắn lại. Nếu như xưởng may đó có thể hoạt động linh hoạt và làm bạn hài lòng thì rất tốt. 

Tham khảo thông tin từ các khách hàng trước đó

Khi chọn một xưởng may đồ giá rẻ, bạn cũng nên tìm hiểu về mức độ uy tín của nó đối với khách hàng. Bạn có thể tham khảo các thông tin đó trên internet hoặc từ các diễn đàn chuyên buôn bán quần áo. Khi xưởng may được nhiều người đánh giá cao và giới thiệu nhiều thì chắc hẳn đó là địa chỉ tốt cho bạn lựa chọn. 

Những phản hồi của khách hàng về xưởng may có thể giúp ích cho bạn trong việc lựa chọn địa chỉ phù hợp

Ít nhất thì bạn nên tìm đến những xưởng đáp ứng được những yêu cầu cần thiết mà khách hàng đưa ra. Từ mẫu mã, thiết kế đến chất liệu vải đến thời gian hoàn thành đều phải đảm bảo. 

Tính đảm bảo của xưởng may

Trước khi tiến hành hợp tác với bất kỳ xưởng gia công quần áo giá rẻ nào, bạn cũng nên lưu ý đến mức độ hợp pháp của hợp đồng. Khi đơn hàng bạn đặt không đúng với những gì bạn yêu cầu thì mức bồi thường sẽ như thế nào? Hoặc khi cả hai bên đã thoả thuận xong xuôi thì có ký hợp đồng, hay phiếu chi hay hóa đơn gì hay không? Đối với những đơn quần áo với số lượng lớn thì đây là một yếu tố rất quan trọng. 

Hơn nữa, một tiêu chí nữa bạn cần phải biết là khả năng trả lời phản hồi của khách hàng. Bạn nên kiểm tra trước các thông tin về xưởng may từ địa chỉ, hotline cho đến gmail. Đây là một bước cần thiết khi bạn muốn thay đổi một vài điều về đơn hàng như số lượng, chất liệu,... Bất kỳ xưởng sản xuất quần áo giá rẻ không cung cấp được những điều cơ bản đó thì không nên hợp tác. Bởi vì bạn có thể bị mất tiền mà chẳng nhận lại được một bộ quần áo nào. 

Nếu bạn đang có ý định theo đuổi con đường kinh doanh quần áo. Thì các xưởng sản xuất quần áo giá rẻ là địa chỉ lấy hàng tốt nhất cho bạn. Tuy nhiên để có được mẫu mã đa dạng, chất liệu tốt cũng như mức giá phải chăng thì bạn nên tìm hiểu thông tin kỹ càng trước khi hợp tác.

  • Hạnh Xưởng May An Phong
  • Theo : xuongmayanphong.vn

---------------------------------------------

Chat với chúng tôi