• Lý do nào khiến những người kinh doanh tìm đến với xưởng sản xuất quần áo

Lý do nào khiến những người kinh doanh tìm đến với xưởng sản xuất quần áo

Chia sẻ :

Xưởng sản xuất quần áo thời trang luôn là sự lựa chọn của nhà buôn. Lý do nào khiến họ đến đây và hợp tác làm ăn cũng nhà xưởng?

Thị trường buôn bán luôn là nơi sứt đầu mẻ trán vì lợi nhuận kinh doanh. Không ít người đã chịu cảnh trắng tay khi đâm đầu vào con đường phi lợi nhuận. Thậm chí còn là chấp nhận lỗ vốn và nợ nần chồng chất. Nguồn hàng giá cao, đưa ra thị trường không cách nào tiêu thụ hết số hàng đó. Vậy thì lý do đâu nguồn hàng lại cao như vậy trong khi nhiều người bán giá lại thấp hơn rất nhiều? Câu trả lời cho câu hỏi này là xưởng may sản xuất quần áo thời trang.

 

Lý do nào để chọn xưởng may quần áo thời trang là đối tác làm ăn lâu dài cho công cuộc kinh doanh khốc liệt?

1. Nguồn hàng nhập về với giá rẻ gần bằng giá vốn hàng bán

Việc kinh doanh buôn bán ăn nhau từng chút ở lợi nhuận. Chính vì vậy mà nguồn hàng lấy với giá càng thấp thì lợi nhuận thu về càng cao. Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể tìm được cho mình một nguồn hàng giá rẻ. Đại đa số đều là lấy hàng qua những người trung gian. Và việc lấy hàng như vậy khiến bạn chịu thêm nhiều chi phí và đương nhiên giá nhập hàng cũng sẽ cao hơn. Ví dụ như: Thuế, phí vận chuyển, giá trung gian nhập hàng, … 

Vậy thì cách nào để bạn không phải chịu thêm những chi phí đó. Đáp án rõ ràng nhất chính là xưởng sản xuất quần áo thời trang. Thứ nhất khi làm việc trực tiếp với xưởng may bạn sẽ không chịu thêm bất kỳ chi phí trung gian nào. Ví dụ như thuế, chi phí nhập hàng trung gian, … Rõ ràng đây đều là những chi phí khiến cho nguồn hàng của bạn có giá nhập cao hơn. Nếu may mắn hơn bạn cũng sẽ không phải chịu tiền phí vận chuyển. 

Khi bạn là một đối tác nhập hàng tại xưởng may quần áo thời trang bạn sẽ còn nhận được một số lợi ích khác. Giá hàng bạn nhập cũng có thể deal với xưởng, thậm chí còn có cả một số ưu đãi khác. Ngoài ra giá hàng bạn lấy sẽ hoàn toàn sát với giá gốc. Chỉ tính như vậy thì lợi nhuận kinh doanh của bạn cũng đã cao hơn rất nhiều rồi.

2. Thời gian nhận hàng từ xưởng sản xuất quần áo thời trang 

Khi nhập hàng qua các mối trung gian, thời gian nhận hàng của bạn sẽ rất lâu. Bạn phải chờ người khác đặt hàng, nhập hàng về rồi mới có thể làm đơn chuyển hàng cho bạn. Và riêng quãng thời gian đó cũng có thể làm chậm chễ quá trình buôn bán của bạn. Một khi đã bước chân vào con đường kinh doanh thì chậm trễ có thể làm bạn mất khách hàng. Vậy thì khi làm việc trực tiếp với xưởng gia công quần áo thời trang sẽ thế nào?

Tất nhiên, khi làm việc trực tiếp với xưởng may bạn sẽ bỏ qua được khối giai đoạn không cần thiết. Việc bạn cần làm chỉ là đặt hàng mẫu, và chờ nhận hàng. Đặc biệt, thời gian bạn chờ nhận hàng với xưởng sẽ rất nhanh. Thông thường, các xưởng sản xuất quần áo thời trang đều cố gắng giao hàng trong thời gian sớm nhất. Đây chính là một ưu điểm mà các mối hàng trung gian không thể đưa lại cho bạn. 

Thời gian nhận hàng của bạn luôn được ấn định và đảm bảo sớm nhất.

Điều này đảm bảo được cho nguồn  hàng của bạn luôn được duy trì không chậm trễ.

3. Lựa chọn đa dạng mẫu mã hơn từ xưởng quần áo thời trang

Khi kinh doanh các sản phẩm thời trang, mẫu mã đa dạng là điều cần thiết. Nó ảnh hưởng ít nhiều đến việc kinh doanh của bạn. Mẫu mã càng đa dạng sẽ càng thu hút được nhiều khách hàng tìm đến. Vậy nên chọn được một nguồn hàng dồi dào và mới mẻ là điều mà các nhà kinh doanh thời trang cần biết. 

Nói về việc lấy hàng từ các con buôn khác: Mẫu mã chỉ cố định trong một số mặt hàng nhất định; Không có quá nhiều sự lựa chọn bắt mắt và độc lạ; Mẫu mã đã có quá nhiều trên thị trường tạo cảm giác nhàm chán.

Với xưởng sản xuất quần áo thời trang thì ngược lại. Đến đây bạn sẽ có cho mình nhiều sự lựa chọn hơn. Mẫu mã đa dạng và độc đáo hơn nhiều, lại luôn được cập nhật theo xu hướng thời trang mới nhất. Ngoài ra bạn cũng có thể yêu cầu thay đổi mẫu mã theo ý mình muốn. Điều này có thể đem đến cho bạn ưu thế vượt trội so với những nhà cạnh tranh. 

Mẫu mã đa dạng từ xưởng sản xuất quần áo thời trang cho bạn nhiều sự lựa chọn hơn so với việc nhập hàng từ nhà buôn khác

Tóm lại, kinh doanh là phải thức thời. Phải có những quyết định và lựa chọn thông minh để tồn tại. Cạnh tranh thời trang ngày càng khốc liệt. Tìm đến xưởng sản xuất quần áo thời trang sẽ là giải pháp tối ưu cho bạn. Giá thành nhập hàng rẻ đã khiến cho sức cạnh tranh của bạn cao hơn so với những người khác. Hy vọng với những chia sẻ trên có thể giúp cho bạn tìm được một nguồn hàng thích hợp. Chúc việc kinh doanh của bạn thành công!

  • Hạnh Xưởng May An Phong
  • Theo : xuongmayanphong.vn

---------------------------------------------

Chat với chúng tôi