• Kinh nghiệm chọn xưởng may quần áo giá sỉ Hà Nội

Kinh nghiệm chọn xưởng may quần áo giá sỉ Hà Nội

Chia sẻ :

Bạn đang muốn kinh doanh thời trang mà không biết nên lấy hàng ở đâu để có được giá thành rẻ? Hãy tìm đến các xưởng may quần áo giá sỉ Hà Nội.

 

Hiện nay, xu hướng mở các shop quần áo hay kinh doanh online đang được rất nhiều người ưa chuộng. Tuy nhiên để tìm được nguồn hàng tốt với giá thành rẻ là bài toán khó khiến các khách buôn băn khoăn. Và các xưởng may quần áo giá sỉ Hà Nội là lựa chọn thích hợp cho bạn. Tuy nhiên, bạn nên bỏ túi một số kinh nghiệm sau đây để chọn được địa chỉ uy tín. 

Tại sao nên lấy hàng từ các những xưởng may giá sỉ? 

Khi các quy định về nhập khẩu càng ngày gay gắt hơn thì nhiều người đã chọn các xưởng gia công đồ giá sỉ thay vì nhập từ nước ngoài. Thường thì những xưởng này sẽ may quần áo với số lượng lớn rồi phân phối đến các shop nhỏ lẻ khác. Tuy nhiên, cũng có nhiều chủ shop tự đến đặt hàng và chọn mẫu trực tiếp từ các xưởng. 

Bạn nên tìm đến các xưởng gia công quần áo để có được nguồn hàng chất lượng

Việc lấy quần áo từ xưởng may quần áo giá sỉ Hà Nội sẽ không phải qua trung gian nào nên bạn sẽ lấy được giá gốc hơn. Khi nguồn hàng nhập thấp thì giá bán cũng sẽ phải chăng và thích hợp với nhiều đối tượng khách hàng. Hơn nữa, chỉ với một nguồn vốn ít ỏi là bạn đã có thể bắt đầu kinh doanh và thu lợi về. 

Một lợi thế nữa là các sản phẩm ở các xưởng nhận may đồ giá sỉ đều là hàng thiết kế riêng nên đem đến vẻ đẹp riêng, không đại trà. Điều này sẽ khiến bạn thu hút được nhiều khách hàng hơn và việc kinh doanh sẽ mang về nhiều lợi nhuận hơn. Bởi vì bất cứ ai cũng muốn được sở hữu những bộ trang phục đẹp, độc đáo. Không những vậy, lấy hàng từ các xưởng thì chất lượng quần áo sẽ rất đảm bảo và không còn phải lo thiếu hàng. 

Kinh nghiệm lấy hàng tại xưởng may quần áo giá sỉ Hà Nội

Bạn nên tham khảo một vài kinh nghiệm sau đây để lựa chọn được địa chỉ nhận may quần áo giá sỉ uy tín. 

Kiểm tra trực tiếp chất lượng

Hiện nay, tốc độ phát triển của internet, đặc biệt là các trang mạng xã hội là rất nhanh chóng. Thế nên các cửa hàng kinh doanh quần áo này càng nở rộ hơn. Từ các cửa hàng lớn nhỏ cho đến buôn bán sỉ của các địa chỉ lớn đều ngày càng nhiều hơn. Và bạn đang muốn mở một cửa hàng và muốn sở hữu những sản phẩm độc đáo để cạnh tranh tốt hơn. 

Bạn nên trực tiếp kiểm tra chất lượng nguồn hàng từ các xưởng may quần áo giá sỉ Hà Nội

Vậy thì bạn nên đến trực tiếp xưởng nhận may quần áo giá sỉ để kiểm tra nguồn hàng. Bởi vì khi tra cứu các thông tin trên internet về xưởng may thì không tránh khỏi những cửa hàng dùng công cụ lừa đảo thị giác. Hầu hết tất cả các sản phẩm tại đây không phải là hình thực tế mà hàng fake khá nhiều. 

Tìm đến những địa điểm quần áo uy tín 

Hà Nội là một trong những trung tâm buôn bán hàng đầu của cả nước. Thế nên, nhiều xưởng may quần áo giá sỉ Hà Nội đã được hình thành. Dù hầu hết những mẫu hàng hóa tại đây độc đáo và sáng tạo hơn. Tuy nhiên, không phải cửa hàng nào cũng đem đến sản phẩm chất lượng cao. Vì vậy, việc lựa chọn được một địa chỉ uy tín là rất khó, đặc biệt là đối với những người mới kinh doanh lần đầu. 

Bạn có thể tìm kiếm các thông tin về xưởng may đáng tin cậy thông qua internet hay các diễn đàn mạng xã hội. Tuy nhiên, nên biết cách chọn lọc kỹ càng để tránh chọn phải những địa chỉ PR sản phẩm không đúng sự thật. Bạn cũng có thể thông qua các đánh giá và bình luận của những khách hàng trước đó để tham khảo thêm về xưởng may. 

Đa dạng nguồn hàng kinh doanh

Nhiều người thường lo lắng về vấn đề giá thành khi không tập trung lấy hàng tại một xưởng gia công đồ giá sỉ quen thuộc. Bởi vì bạn sẽ có thể bị mất đi một phần chiết khấu khá lớn. Tuy nhiên, việc làm này là vô cùng cần thiết để bạn thu hút được nhiều khách hàng hơn. 

Đa dạng nguồn hàng sẽ cho bạn nhiều sự lựa chọn về mẫu mã quần áo hơn

Nếu cửa hàng của bạn sở hữu nhiều mẫu mã đa dạng từ thiết kế, chất liệu đến màu sắc thì sẽ có cơ hội bán nhiều sản phẩm hơn. Đặc biệt, khi số lượng lấy hàng không nhiều thì sẽ tránh bán được quá ít quần áo và bị lỗi thời. 

Hơn nữa, việc đa dạng hóa nguồn hàng để kinh doanh sẽ không khiến bạn bị lệ thuộc vào một xưởng may nào. Thế nên bạn sẽ tránh được các rủi ro nếu hàng không về kịp hoặc xu hướng của địa chỉ gia công quần áo đó không hợp thời. 

Bài viết này đã cung cấp cho bạn một số kinh nghiệm hữu ích về việc chọn xưởng may quần áo giá sỉ Hà Nội. Hy vọng rằng với những thông tin đó, bạn sẽ tìm được một địa chỉ lấy hàng uy tín, có nhiều loại trang phục, chất lượng tốt và giá thành hợp lý. Những yếu tố đó giúp cho việc kinh doanh quần áo của bạn dễ dàng hơn và có lợi nhuận tốt hơn.

  • Hạnh Xưởng May An Phong
  • Theo : xuongmayanphong.vn

---------------------------------------------

Chat với chúng tôi