• Bảng giá gia công quần áo và những thông tin bạn nên biết?

Bảng giá gia công quần áo và những thông tin bạn nên biết?

Chia sẻ :

 Tìm hiểu về bảng giá gia công quần áo và những thông tin liên quan là việc làm cần thiết. Đặc biệt đối với những bạn đang có ý định sử dụng dịch vụ gia công này.

Bạn đang muốn đặt gia công quần áo. Bạn phân vân không biết bảng giá gia công quần áo như thế nào hiện nay. Vậy đơn giản bạn hãy ghi nhớ những thông tin liên quan về giá gia công quần áo nên biết. Chắc hẳn nó sẽ giúp bạn luôn chủ động trong việc chuẩn bị chi phí đặt may quần áo. 

Bảng giá gia công quần áo

Các nhân tố ảnh hưởng đến bảng giá gia công quần áo 

Để biết được bảng giá gia công quần áo hiện nay như thế nào rất là khó. Đặc biệt nếu các bạn muốn tìm kiếm bảng giá chính xác là điều không thể. Bởi vì bảng giá gia công bị ảnh hưởng bởi rất nhiều nhân tố khác nhau. Do đó mỗi một loại sản phẩm sẽ có những nhân tố ảnh hưởng nhất định. Sau đây là các nhân tố ảnh hưởng đến đơn giá may gia công quần áo giúp bạn hiểu rõ hơn.

Mặt hàng quần áo  

Quần áo là một trong những mặt hàng đa dạng về sản phẩm nhất. Bởi vì nó không rập khuôn trong một sản phẩm mà có quần áo nam, nữ. Quần áo trẻ em, quần áo công sở, quần áo dạ hội, dự tiệc,….Vì vậy giá gia công áo thun sẽ khác với giá áo dạ hội, áo công sở. Vì thế chỉ cần dựa vào yếu tố này bạn đã không thể có được một bản giá chi tiết.

Kiểu dáng, thiết kế quần áo 

Quần áo không chỉ đa dạng về sản phẩm mà kiểu dáng, phong cách thiết kế cũng rất đa dạng. Trong đó giá bán các sản phẩm quần áo sẽ phụ thuộc rất nhiều vào kiểu dáng và thiết kế. Chính những yếu đã phân định ra sản phẩm giá cao vào giá thấp.

Đối với những thiết kế đẹp, phong cách thì giá sẽ cao hơn các thiết kế đơn giản. Do đó nó cũng góp phần làm bảng giá gia công quần áo trở nên phức tạp và khó đoán. 

Chất liệu vải 

Có thể nói chất liệu vải dùng sản xuất quần áo là yếu tố ảnh hưởng đến giá nhiều nhất. Đặc biệt với những chất liệu cao cấp thì sản phẩm quần áo cũng trở nên cao cấp hơn. Và chất liệu sẽ luôn đi kèm với giá bán. Vì vậy chất liệu vải càng quý mức giá bán càng cao. 

Sẽ thật khó để bạn so sánh được sự chênh lệch giá giữa các chất liệu vải. Do đó bảng giá gia công sản phẩm quần áo cũng từ đó phức tạp hơn.

Số lượng quần áo 

Số lượng sản phẩm cũng là nhân tố ảnh hưởng rất nhiều đến bảng giá. Bởi vì số lượng mua càng nhiều thì mức giá phải trả càng tăng. Chính vì thế nếu bạn mua một lô quần áo bạn sẽ phải trả số tiền ít hơn hai lô. Tương tự như vậy giá bán sẽ tăng lên theo nhu cầu mua hàng của bạn. 

Số lượng quần áo – Nhân tố ảnh hưởng đến giá

Nếu bạn mua mua sỉ, mua số lượng lớn quần áo cùng một lúc thì sẽ được giảm giá. Tuy nhiên chênh lệch giá giữa số lượng quần áo cũng làm bạn không có được bảng giá chi tiết.

Xưởng may gia công quần áo 

Bảng giá gia công quần áo còn bị chi phối bởi xưởng sản xuất. Trong đó mỗi xưởng gia công sẽ có một mức giá khác nhau. Tùy vào cách marketing mà sẽ có mức giá cụ thể. Có những xưởng quần áo thiết kế bán hàng với giá rẻ. Nhưng cũng có những xưởng may cung cấp mức giá cao dựa trên chất lượng hàng hóa. Do đó chỉ khi bạn thực sự mua quần áo thì bạn mới biết chính xác giá bán.

Các nhân tố khác 

Ngoài các nhân tố trên thì vẫn còn nhiều nhân tố khác làm bạn khó xác định bảng giá. Trong đó những yếu tố đó có thể kể đến như dịch vụ vận chuyển, khoảng cách địa lý. Hay thời điểm mua sản phẩm,…

Những nhân tố này dù ít dù nhiều thì nó cũng làm cho bảng giá có sự thay đổi. Cụ thể nếu bạn không dùng dịch vụ vận chuyển của xưởng gia công, bạn sẽ giảm được chi phí. Ngược lại bạn phải trả thêm khoản phí này. Như vậy so sánh giữa hai yếu tố này đã cho ta thấy mỗi người mua sẽ có một bảng giá riêng.

Giải pháp nhận được bảng đơn giá may gia công quần áo hợp lý 

Có rất nhiều giải pháp có thể giúp bạn có được bảng giá gia công quần áo hợp lý. Các giải pháp này sẽ rất có lợi cho người bạn mới lần đầu tiên gia công quần áo. Bởi vì việc thiếu kinh nghiệm sẽ khiến bạn dễ gặp tình huống tiền mất tật mang. 

Tìm kiếm xưởng may gia công uy tín 

Để có được bảng giá hợp lý bạn nên tìm đến các xưởng may gia công uy tín. Bởi vì những xưởng may uy tín sẽ cung cấp cho bạn mức giá bán hợp lý. Đặc biệt tình trạng nâng giá hay bán sản phẩm không đúng chất lượng sẽ không xảy ra. Ngoài ra lựa chọn xưởng may giá công uy tín còn có cơ hội hưởng các chính sách ưu đãi. Điều này sẽ có nhiều ảnh hưởng tích cực đến bảng giá.

Giải pháp có được đơn giá gia công hợp lý

Chọn giải pháp thích hợp  

Ngoài giải pháp trên, việc lựa chọn một giải pháp thích hợp cho mình đóng vai trò quan trọng hơn. Bởi vì không phải giải pháp nào cũng mang lại hiệu quả tích cực. Mà bạn cần dựa vào tình hình, môi trường và các nhân tố ảnh hưởng liên quan. Sau đó các bạn đưa ra sự lựa chọn thích hợp nhất cho mình. Đây là một trong những việc làm quan trọng đối với một người sử dụng dịch vụ.

Bảng giá gia công quần áo và những thông tin bạn nên biết đã được chia sẻ rất chi tiết ở trên. Nếu bạn nào còn không hiểu rõ về nội dung này thì có thể tham khảo để hiểu hơn. Còn bạn nào đã biết thì cũng hãy xem và bỏ túi cho mình để sử dụng khi cần.

  • Hạnh Xưởng May An Phong
  • Theo : xuongmayanphong.vn

---------------------------------------------

Chat với chúng tôi