• Sức hút của các xưởng may giá rẻ Hà Nội đối với các shop quần áo

Sức hút của các xưởng may giá rẻ Hà Nội đối với các shop quần áo

Chia sẻ :

 Xưởng may là nơi cung cấp nguồn hàng cho nhiều shop quần áo. Với những shop này họ luôn bị hấp dẫn bởi các xưởng may giá rẻ Hà Nội . Hãy xem sự hấp dẫn đó là gì nhé.

 

Hầu hết các shop kinh doanh quần áo đều lấy nguồn hàng ở các xưởng may. So với các xưởng may trên thị trường thì xưởng may giá rẻ có sức hút với các shop hơn cả. Vì sao các xưởng may giá rẻ Hà Nội lại có sức hút này? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu.

Giá rẻ có ảnh hưởng như thế nào với người kinh doanh shop quần áo

Giá rẻ có ảnh hưởng như thế nào với người kinh doanh shop quần áo

Với những người kinh doanh nhất là kinh doanh quần áo, họ rất nhạy cảm về giá. Những sự biến đổi về giá có thể dẫn tới những thay đổi rất lớn về hoạt động kinh doanh.

  • Họ có thể phải bắt đầu tìm kiếm một nhà cung cấp mới. Trường hợp này xảy ra khi nhà may họ đang lấy hàng đột ngột tăng giá.

  • Mức giá lấy hàng thay đổi dẫn tới giá bán thay đổi. Nó sẽ ảnh hưởng lớn đến lợi nhuận, doanh thu và khách hàng,...

Vì thế mà mức giá xưởng may đưa ra thường ảnh hưởng lớn đến khả năng thu hút khách hàng. Thông thường các shop kinh doanh quần áo sẽ chọn nơi cung cấp nguồn hàng giá rẻ. Khi lấy được nguồn hàng giá rẻ người kinh doanh sẽ có nhiều lợi ích hơn. Và các lợi ích này chính là thứ tạo nên sức hút của xưởng may giá rẻ tại Hà Nội.

Các xưởng may giá rẻ không gây áp lực vốn cho khách hàng 

Vốn chính là loại áp lực với bất kỳ một người kinh doanh nào. Khi giá thành phẩm nhập về càng cao thì áp lực này càng lớn.

Mức giá hàng hóa cao sẽ gây ra nhiều khó khăn cho người nhập hàng. Họ sẽ phải tính toán lại nhiều thứ. 

  • Họ sẽ cần nhiều thời gian để chuẩn bị vốn 

  • Giá bán sản phẩm phải cân nhắc nhiều khía cạnh. Để bù đắp số vốn cao, giá bán sẽ cao. Những điều này sẽ là một bất lợi cho họ khi cạnh tranh với nhiều người bán khác.

Chính vì những điều này mà các xưởng may giá rẻ tại Hà Nội luôn rất có sức hút. Vì mức giá xưởng may đưa ra là giá rẻ nên áp lực dành cho khách hàng sẽ giảm đi. Đây chính là điểm tạo nên sức hút cho những xưởng may giá rẻ trên Hà Nội. Nó không chỉ giúp xưởng may thu hút khách hàng. Về lâu dài nó còn giúp xưởng may giữ chân được nhiều khách hàng hiện có.

Sức hút tiếp theo của những xưởng may giá rẻ Hà Nội là tạo ra nhiều lợi ích cho khách hàng.

Xưởng may giá rẻ không chỉ giúp khách hàng giảm áp lực về vốn. Sức hút mạnh mẽ hơn của nó chính là mức giá rẻ sẽ tạo ra nhiều lợi ích hơn cho khách hàng.

Người mua hàng có thể lấy được đa dạng sản phẩm để kinh doanh 

Khi bán quần áo, việc có sự đa dạng cao về hàng hóa là rất cần thiết. Điều này sẽ giúp shop quần áo thu hút được nhiều khách hàng hơn. Có hàng hóa đa dạng cũng đồng nghĩa với việc shop sẽ có thể dễ dàng đưa ra nhiều chiến lược kinh doanh.

những xưởng may giá rẻ Hà Nội là tạo ra nhiều lợi ích cho khách hàng.

Tuy nhiên khả năng để nhập nhiều chủng loại hàng hóa là không phải ai cũng có. Nó đòi hỏi chủ kinh doanh phải có sự vững mạnh về kinh tế. Sự vững mạnh này vừa giúp họ nhập được nhiều hàng. Nó cũng đảm bảo cho sự rủi ro khi nhập quá nhiều mặt hàng.

Vì thế mỗi shop bán quần áo đều muốn tìm đến xưởng may giá rẻ. Nó sẽ giúp họ dễ dàng nhập nhiều hàng hóa. Nó cũng tạo ra sự an tâm cho họ khi mạo hiểm rủi ro không cao. 

Lợi ích tiếp theo mà xưởng may giá rẻ ở Hà Nội tạo ra cho khách hàng là giúp họ thu hút khách hàng 

Đây là một sức hút có tính chất bắc cầu. Giá tạo ra sức hút cho xưởng may giá rẻ Hà Nội thu hút khách hàng trung gian (shop bán buôn, bán lẻ). Và những khách hàng trung gian từ đó cũng tạo ra sức hút với những người mua của họ.

Các shop quần áo khi lấy được hàng giá rẻ thì mức giá họ bán ra cũng sẽ rẻ hơn. Đây là một "vũ khí" giúp shop quần áo có thể cạnh tranh trên thị trường. Giá bán lại hợp lý sẽ khiến người mua có ấn tượng tốt với shop. Qua đó họ sẽ mua hàng trung thành và giới thiệu thêm cho nhiều người nữa. Đây là hiệu ứng mà bất kỳ shop kinh doanh nào cũng muốn có.

Tuy nhiên để đạt được điều này họ bắt buộc phải nhập được nguồn hàng giá rẻ. Vì thế mà sức hút của các xưởng may giá rẻ chưa bao giờ suy giảm.

Tuy nhiên sức hút của giá rẻ chỉ đi kèm với uy tín của xưởng may 

Không phải bất kỳ một xưởng may nào bán giá rẻ cũng có sức hút với thị trường. Thứ khách hàng  cần là giá phải đi kèm với uy tín. 

Có thể hàng không phải chất lượng cao cấp vì giá đưa ra là rẻ. Tuy nhiên chất lượng đó phải giống với cam kết họ đưa ra. Có như thế, xưởng may mới tạo được niềm tin với khách hàng cũ. Và từ đó thu hút được nhiều khách hàng mới.

\

Tuy nhiên sức hút của giá rẻ chỉ đi kèm với uy tín của xưởng may 

Quả thực sức hút đến từ xưởng may giá rẻ Hà Nội là rất lớn. Nó được thể hiện rõ nét qua những lợi ích mang lại cho khách hàng. Tuy nhiên sức hút này chỉ thực sự có ở những xưởng may uy tín, đáng tin cậy. Giá rẻ tuy rất hấp dẫn. Nhưng giá rẻ đi kem với uy tín còn hấp dẫn hơn rất nhiều.

  • Hạnh Xưởng May An Phong
  • Theo : xuongmayanphong.vn

---------------------------------------------

Chat với chúng tôi