• Gợi ý quy trình tìm xưởng may gia công tại Hà Nội tin cậy, uy tín

Gợi ý quy trình tìm xưởng may gia công tại Hà Nội tin cậy, uy tín

Chia sẻ :

Bạn muốn may đồ gia công? Bạn đang cần tìm xưởng may gia công tại Hà Nội uy tín? Bạn có thể tìm kiếm một xưởng may chất lượng theo quy trình dưới đây.

 

Quần áo gia công là sản phẩm rất có sức hút với khách hàng. Chúng được biết đến với những thiết kế độc đáo, chất lượng tốt. Tuy nhiên việc có quá nhiều xưởng may gia công khiến việc chọn nơi đặt hàng trở nên khó khăn hơn. Bạn đang gặp phải khó khăn này? Hãy tham khảo gợi ý quy trình tìm xưởng may gia công tại Hà Nội dưới đây.

Để có thể tìm xưởng may gia công tại Hà Nội đáng tin cậy đầu tiên bạn hãy khoanh vùng tìm kiếm.

Để có thể tìm xưởng may gia công tại Hà Nội đáng tin cậy đầu tiên bạn hãy khoanh vùng tìm kiếm.

Tại địa bàn Hà Nội hiện nay có khá nhiều xưởng may gia công. Vì thế để tìm xưởng may gia công quần áo tại Hà Nội trước tiên bạn cần khoanh vùng chúng. 

Bạn có thể tìm hiểu những xưởng may gia công thông qua nhiều nguồn thông tin. Bạn có thể thông qua những tin quảng cáo trên internet, hỏi thăm người thân bạn bè. Bạn cũng có thể truy cập vào trang web của nhiều xưởng may để xem nên chọn nó hay không.

Từ việc này bạn có thể lập được cho mình một bảng danh sách các xưởng may. Sau khi khoanh vùng được, chúng ta sẽ đến bước tiếp theo trong quy trình.

Bước thứ hai trong quy trình đó là tiến hành đánh giá các xưởng may trong danh sách.

Bạn đang cần tìm xưởng may gia công ở Hà Nội ? Bạn đang muốn tìm một nơi để lấy được nguồn hàng gia công uy tín? Vậy thì sau khi có danh sách các xưởng may bạn hãy tiến hành đánh giá chúng. Việc đánh giá này dựa trên hai công tác.

Công tác đánh giá đầu tiên được tiến hành qua việc tham quan xưởng may

Khi đến tham quan các xưởng may bạn có thể đánh giá trực quan về nó. Bạn có thể quan sát quá trình sản xuất của nhà may. Thông qua đó bạn có thể đánh giá chất lượng của hạ tầng cơ sở. Bằng việc quan sát lao động làm việc bạn có thể biết năng suất của xưởng có cao hay không. Việc tổ chức hoạt động có quy củ không? 

Bước thứ hai trong quy trình đó là tiến hành đánh giá điều kiện sản xuất và chất lượng sản phẩm

Khi điều kiện sản xuất tốt, lao động làm việc quy củ thì nó sẽ gián tiếp thể hiện một điều. Đó là đây có thể là một xưởng may đáng tin cậy cho bạn lựa chọn. Bạn chỉ cần đánh giá một điều nữa là có thể tìm xưởng may gia công ở Hà Nội ưng ý.

Công tác đánh giá còn lại : chất lượng sản phẩm 

Đây là yếu tố đánh giá trực tiếp nhất. Nó giúp khẳng định sắc nét độ uy tín và chất lượng của xưởng may. Nếu bạn đang cần tìm xưởng may gia công tại Hà Nội bạn không thể  không kiểm tra sản phẩm.

Sản phẩm chính là câu trả lời chính xác nhất cho độ tin cậy của một xưởng may. Mọi tinh hoa, tỉ mẩn, công nghệ hiện đại,... đều được thể hiện hết trên sản phẩm. Nên khi hoàn thành đánh giá này bạn sẽ biết đây có phải là xưởng may mình cần tìm không. 

Nếu bạn ưng ý với xưởng may này thì hãy đến với bước theo tron quy trình. Nếu chưa ưng ý hãy tiếp tục đánh giá các phương án còn lại trong danh sách.

Bước tiếp theo: tiến hành tham khảo giá và thương lượng 

Việc tìm xưởng may gia công tại Hà Nội phù hợp còn phụ thuộc vào báo giá thành phẩm. Cho dù bạn hài lòng với chất lượng sản phẩm của xưởng may thì nó cũng chưa phải tất cả. Nếu nhà may báo giá thành phẩm quá cao thì bạn chắc chắn phải đi tìm một đơn vị khác.

Tuy nhiên thực tế ngay từ ban đầu không một nhà may nào lại báo giá thấp. Do đó nếu bạn muốn nhập hàng bạn cần phải thương lượng giá với chủ xưởng may. Đây là một bước rất quan trọng trong quy trình. Nếu thương lượng giá thành công bạn có thể có mối lấy hàng rất tốt. Nhưng nếu mức giá vẫn cao thì bạn phải tiến hành lại từ đầu quy trình.

Bước cuối cùng trong quy trình: ký kết hợp đồng và tạo liên kết giao dịch.

Nếu các tiến trình trước đều thuận lợi bạn có thể tiến hành ký kết hợp đồng. Đây chính là một kết quả mà bất cứ ai đang tìm xưởng may gia công đều mong muốn. Hợp đồng được ký kết đồng nghĩa với rất nhiều điều. Đó là: 

  • Đánh dấu quá trình tìm kiếm xưởng may gia công thành công.

  • Lấy được nguồn hàng chất lượng tốt với mức giá hợp lý.

  • Tạo được một liên kết giao dịch. Và từ lúc này bạn có thể có một nguồn cung cấp hàng tin cậy.

Tuy nhiên ký kết một hợp đồng không đồng nghĩa mối liên kết này sẽ bền vững. Trong quá trình hợp tác chắc chắn sẽ có những bất đồng về quan điểm gia công. 

Hai bên lúc đó nên ngồi lại để thương lượng. Có như vậy bạn mới có thể có liên kết giao dịch bền vững. Và quan trọng hơn là bạn không phải bắt đầu lại quy trình tìm kiếm xưởng may phù hợp.

Bước cuối cùng trong quy trình: ký kết hợp đồng và tạo liên kết giao dịch.

Quá trình tìm xưởng may gia công tại Hà Nội uy tín và ưng ý không hề đơn giản. Tuy nhiên bạn cần tuân thủ theo quy trình để có thể tìm thấy có sở thực sự chất lượng. Khi quá trình tìm kiếm hoàn thành hai bên nên cố gắng xây dựng liên kết giao dịch vững chắc. Đây chính là kết quả tốt đẹp nhất mà công cuộc tìm kiếm xưởng may cần có.

  • Hạnh Xưởng May An Phong
  • Theo : xuongmayanphong.vn

---------------------------------------------

Chat với chúng tôi