• Có nên lựa chọn xưởng may gia công quần áo giá rẻ hay không

Có nên lựa chọn xưởng may gia công quần áo giá rẻ hay không

Chia sẻ :

 Có nên lựa chọn xưởng may gia công quần áo giá rẻ hay không? Chủ đề này sẽ được phân tích và làm rõ trong bài viết dưới đây. Bạn hãy tìm hiểu cho mình.

 

Hiện nay việc lựa chọn nguồn hàng tại các xưởng gia công quần áo giá rẻ đang trở nên phổ biến. Hầu như đa số các cửa hàng, shop quần áo đều lựa chọn giải pháp này. Đặc biệt trong đó những cơ sở bắt đầu lấn sân vào kinh doanh đều tin tưởng xưởng giá rẻ. Vậy có nên lựa chọn xưởng may quần áo giá rẻ hay không? Và nếu có thì nên lưu ý những gì khi lựa chọn?   

Xưởng may gia công quần áo giá rẻ

Ưu và nhược điểm khi lựa chọn xưởng may gia công quần áo giá rẻ

Có nên lựa chọn xưởng gia công quần áo giá rẻ không? Để biết được đáp án chính xác, bạn nên tìm hiểu trước ưu và nhược điểm khi lựa chọn. Bởi lẽ đây chính là bước đệm giúp bạn phần nào lý giải câu hỏi trên. Đồng thời cũng là căn cứ giúp bạn dễ dàng hơn trong quyết định của mình. Cụ thể các ưu và nhược điểm khi chọn xưởng may giá rẻ như sau:

Ưu điểm khi chọn xưởng gia công quần áo giá rẻ

Nhìn chung việc lựa chọn các xưởng may gia công quần áo giá rẻ mang đến khá nhiều ưu điểm. Đây quả thực là giải pháp hoàn hảo dành cho những cửa hàng, shop quần áo hạn hẹp tài chính. 

Bởi lẽ lựa chọn xưởng giá rẻ sẽ giúp bạn tiết kiệm được một khoản lớn vốn đầu tư. Hầu hết các địa chỉ giá rẻ chỉ cung cấp sản phẩm bằng 1/3 hoặc ¼ cơ sở chính.  Khi bạn đặt sản phẩm tại đây bạn có thể tiết kiệm được rất nhiều vốn liếng ban đầu. 

Bên cạnh đó, các xưởng may giá rẻ còn có hệ thống sản phẩm đảm bảo chất lượng. Những sản phẩm nơi đây luôn đảm bảo chất  lượng đề ra. Hầu như sản phẩm cũng không kém cạnh gì với các xưởng may chính thống.

Ngoài ra, khi chọn xưởng may giá rẻ bạn cũng có thể nhận được nhiều chính sách hữu đãi hấp dẫn. Nhiều dịch vụ hỗ trợ nơi đây còn ăn đứt các xưởng may lớn trên thị trường. Vì vậy bạn có thể an tâm hơn khi lựa chọn các địa chỉ.

Nhược điểm khi lựa chọn xưởng may giá rẻ

Lựa chọn xưởng giá rẻ giúp tiết kiệm chi phí

Nhược điểm của các xưởng gia công quần áo không quá nhiều như các bạn nghĩ. Chỉ khi nếu bạn không tìm được một địa chỉ uy tín thì các nhược điểm mới thực sự phát huy. Trong đó chẳng hạn như thời gian định kỳ cung cấp sản phẩm không đúng thời hạn. Hoặc là một số sản phẩm thiết kế không đúng chuẩn như các dự định ban đầu,…

Giải đáp câu hỏi có nên lựa chọn xưởng may giá rẻ hay không?

Các ưu và nhược điểm khi chọn xưởng gia công quần áo giá rẻ đã được phân tích như trên. Có thể nói chỉ cần dựa những phân tích ấy bạn có thể dễ dàng hơn trong những quyết định của mình. Hầu như quyết định có nên hay không vẫn phụ thuộc vào bạn phần nhiều. Bởi lẽ đối với bạn giá rẻ quả thực là rất tốt nhưng với người khác lại là không. 

Tuy nhiên theo như nhiều ý kiến của người dùng thì có nên lựa chọn xưởng giá rẻ không? Đáp án cho bạn là “có”. Bạn không cần phải lo nghĩ gì nhiều trong bước đường kinh doanh mới của mình. Chỉ cần bạn cân nhắc kỹ lưỡng trước khi quyết định chọn một địa chỉ là mọi chuyển sẽ giải quyết. Bạn có thể làm được rất nhiều điều khi đến với các xưởng gia công quần áo giá rẻ.

Một số lưu ý khi lựa chọn địa chỉ giá rẻ

Về lưu ý khi lựa chọn xưởng gia công quần áo giá rẻ hầu như không quá nhiều. Tuy nhiên bạn cần nắm rõ từng chi tiết các lưu ý một. Như vậy thì bạn mới có thể chọn được địa chỉ hợp tác cho mình lâu dài hơn. Cụ thể các lưu ý ấy là: 

Kiểm tra sản phẩm kỹ càng trước khi lựa chọn

Lưu ý đầu tiên khi bạn lựa chọn xưởng may giá rẻ là kiểm tra kỹ càng sản phẩm thiết kế. Điều này sẽ giúp bạn chọn được một xưởng may thật chất lượng với giá thành hoàn thiện. Mà bạn có biết sản phẩm chất lượng là như thế nào không? Đáp án cho bạn là đường may mịn màng, thiết kế quần áo đẹp mắt, mẫu mã thiết kế hợp xu hướng,…. 

Kiểm tra kỹ sản phẩm trước khi chọn địa chỉ

Tìm hiểu các chính sách hậu mãi kỹ càng

Tìm hiểu chính sách hậu mãi là lưu ý khi tìm xưởng may gia công quần áo giá rẻ. Tốt nhất bạn nên chọn các địa chỉ có chính sách hậu mãi hoàn thiện nhất. Các chính sách đổi trả hàng tồn kho phải được áp dụng. Nếu sản phẩm thiết kế không đúng chuẩn đề ra phải được đền bù hoàn thiện. Đặc biệt nếu mua hàng với số lượng lớn bạn sẽ được giảm giá hay không.

Hạn chế các địa chỉ có giá thành quá rẻ

Ngoài ra một lưu ý nữa dành cho bạn chính là không nên lựa chọn địa chỉ quá rẻ. Bởi lẽ theo như thống kê đa phần các địa chỉ có giá quá rẻ thường không đáp ứng tiêu chuẩn. Các sản phẩm nơi đây không đảm bảo chất lượng thiết kế mà khách hàng ưng ý. Nếu bạn lựa chọn những địa chỉ này chỉ khổ “tiền mất tật mang” mà thôi. 

Vậy có nên lựa chọn các xưởng may gia công quần áo giá rẻ hay không? Có lẽ thông qua những phân tích trên, bạn đã có cho mình một quyết định đúng chuẩn. Mong rằng trong tương lai, bạn sẽ có quá trình kinh doanh thành công nhất.

  • Hạnh Xưởng May An Phong
  • Theo : xuongmayanphong.vn

---------------------------------------------

Chat với chúng tôi