• Kiến thức cơ bản khi thành lập xưởng gia công quần áo trẻ em

Kiến thức cơ bản khi thành lập xưởng gia công quần áo trẻ em

Chia sẻ :

Bạn muốn thành lập xưởng gia công quần áo nhưng chưa có kinh nghiệm. Lúc này, nếu bạn làm bừa thì khó thành công và dễ rơi vào hoàn cảnh “ Tiền mất – Tật mang ”.

 

Mặc đẹp là nhu cầu tất yếu của mọi đối tượng ảnh hưởng tính thẩm mỹ bên ngoài. Trong đó, thời trang nhí nhận ngày càng nhận được sự quan tâm từ cộng đồng và phụ huynh. Đến đây, bạn muốn thành lập xưởng gia công quần áo trẻ em để thử vận may kinh doanh. Nội dung dưới đây hy vọng giúp bạn giải quyết vấn đề băn khoăn.

Yếu tố quyết định thành công khi mở xưởng gia công quần áo trẻ em

Giống kinh doanh mặt hàng khác, bạn phải trang bị những kiến thức cơ bản trước khi thành lập. Như vậy, xưởng may quần áo giá sỉ hoạt động thuận lợi và thành công.  

Giá thành sản phẩm

Một ông chủ phải quan tâm vấn đề này đầu tiên để thu hút lượng lớn khách hàng. Người tiêu dùng luôn muốn hưởng mức giá ưu đãi giúp tiết kiệm tối đa tài chính. Bên cạnh chất lượng đảm bảo, các xưởng may quần áo uy tín không qua trung gian sẽ có quyền ấn định giá.

Giá quần áo trẻ em xuất ra thị trường rẻ

Nếu bạn tập tành kinh doanh lần đầu hãy cố gắng tìm hiểu kinh nghiệm những người đi trước. Qua đó, xưởng gia công quần áo dễ dàng hoạt động buôn bán hiệu quả. Vậy nên, chủ shop nhớ tham khảo và chuẩn bị kỹ để mang lại hàng chất lượng với giá rẻ.

Lựa chọn nguồn nguyên liệu

Khách hàng biết tên tuổi xưởng khi việc tìm kiếm thông tin thực hiện dễ dàng. Xưởng hoạt động được khi chuẩn bị đủ máy móc và nguyên liệu. Bạn không nên chỉ biết một lấy hàng mà dành thời gian ghé thăm nhiều nguồn khác nhau. Như vậy, việc so sánh mẫu mã và giá cả cần đảm bảo tiêu chí tốt nhất.

Chủ xưởng phải quan tâm: chất lượng, giá cả, cập nhật hàng liên tục,… Như vậy, quá trình hoạt động thực sự ít gặp rủi ro nhất và nhanh thu hồi vốn nhất. Đặc biệt, nguồn hàng đủ cung ứng cho thị trường để giữ số lượng khách ở mức ổn định.

Cam kết cung cấp hàng hóa đa dạng mẫu mã

Xưởng gia công quần áo phải thấu hiểu nhu cầu và nguyện vọng người tiêu dùng. Họ phải cập nhật xu hướng thời trang theo mùa và mong muốn của bậc phụ huynh. Thực tế, lựa chọn quần áo con trẻ tuỳ vào: điều kiện kinh tế, giới tính, tính cách,…  Vậy nên, xưởng may gia công phải đa dạng mẫu mã đáp ứng tiêu chuẩn đẹp, lạ, chất lượng. 

Xưởng gia công quần áo đa dạng mẫu mã

Máy móc thiết bị

Đời sống cải thiện thúc đẩy nhiều xưởng may gia công đồ bộ hay đồ rời của trẻ em thành lập. Tuy nhiên, sếp phải đầu tư vốn mua máy móc phục vụ quá trình sản xuất. Thị trường trong và ngoài nước cung ứng nhiều dòng máy để khách hàng lựa chọn. Vậy nên, bạn hãy tham khảo và tìm hiểu kỹ để biết nên dùng cái nào phù hợp?

Xưởng hoạt động được khi trang bị: máy 1 Kim, máy ép keo, cuốn sườn, cuốn nách, ... Nếu bạn muốn tiết kiệm thì nên mua loại rẻ tiền đã qua sử dụng.

Pháp lý, chính sách

Đây là điều kiện tiên quyết giúp xưởng gia công quần áo triển khai mô hình hoạt động ổn định. Ban lãnh đạo đến nhân viên được pháp luật công nhận và bảo vệ tạo cảm giác yên tâm. Hơn nữa, mọi chế độ cho người lao động theo Luật lao động được đảm bảo. Đối với xưởng quy mô nhỏ thì không cần đăng ký pháp lý.

Một số nguyên tắc cần lưu ý khi mở xưởng gia công quần áo trẻ em

Thực tế, không phải ai cũng đủ khả năng mở xưởng gia công quần áo thời trang trẻ em. Nó phù hợp cho những ai muốn làm ăn lâu dài và xây dựng thương hiệu. Đúc rút vài kinh nghiệm dưới đây hy vọng giúp bạn tự tin thử nghiệm loại hình kinh doanh này.

Đầu tiên, lựa chọn địa điểm

Điểm thành lập xưởng giữ vai trò quan trọng ảnh hưởng sự thành công trong quá trình phát triển. Tốt nhất, bạn chọn những địa phận trung tâm phù hợp đặc điểm kinh doanh như chợ, trường học. 

Địa điểm mở xưởng thuận lợi

Thực tế, xưởng đi vào hoạt động không tạo tiếng ồn nên bạn không phải lo lắng làm mất trật tự. Chọn địa thế thuận lợi giúp việc làm ăn của bạn dễ dàng hơn. Một ý tưởng không tồi khi bạn có thể mở chúng ở nơi trưng dụng được. Sau đó, bạn áp dụng chiến lược tăng cường pr để nhiều người biết.

Thứ 2, lựa chọn nguồn vải phù hợp độ tuổi trẻ

Nếu quần áo mùa thu trẻ con thì vải không nên quá dày. Xưởng có thể may áo dài tay và quần dài chia thành nhiều size khác nhau. Trẻ em rất năng động nên chất vải đảm bảo độ thoáng mát đem lại thoải mái nhất. Vải có khả năng thấm mồ hôi tốt và thoát nhiệt nhanh chắc chắn được đánh giá cao.

Chất lượng vải tốt tạo nên sản phẩm phù hợp làn da nhạy cảm của trẻ. Trước khi bắt đầu hoạt động, bạn tìm hiểu và cân nhắc kỹ lưỡng rồi quyết định chọn. Nó đảm bảo sự an toàn và tin cậy thì khâu gia công tạo nên thành phẩm tốt.

Cuối cùng, lựa chọn nhân viên chuyên nghiệp

Nhân viên làm việc tại xưởng gia công quần áo trẻ em gồm: Người thiết kế và người may. Thương hiệu xưởng đang xây dựng tuỳ thuộc tay nghề nhân viên. Qua đó, sản phẩm sẽ mang dấu ấn riêng và có tính cạnh tranh cao. Khâu tuyển chọn nhân lực phải thật tinh tế khi thị trường lao động chia thành nhiều cấp khác nhau.

 

Nhân viên tay nghề cao

Việc bạn sẵn sàng chi trả mức lương cao để tuyển thợ giỏi chắc chắn cảm thấy hài lòng. Họ đủ trình độ và năng lực giúp xưởng hoạt động ngày càng vững mạnh.

Một số kiến thức chia sẻ ở trên hy vọng giúp bạn tự tin mở xưởng gia công quần áo trẻ em. Sản phẩm xuất ra thị trường đạt tiêu chuẩn cao cấp đáp ứng được nhu cầu người tiêu dùng.

  • Hạnh Xưởng May An Phong
  • Theo : xuongmayanphong.vn

---------------------------------------------

Chat với chúng tôi