• Thuê xưởng may tại Hà Nội giá có đắt không?

Thuê xưởng may tại Hà Nội giá có đắt không?

Chia sẻ :

Hoạt động kinh doanh xưởng may ngày càng phát triển. Do đó hoạt động thuê xưởng may tại Hà Nội cũng sôi động hơn. Vậy giá thuê xưởng may có đắt không?

 

Hoạt động kinh doanh xưởng may đang rất phát triển. Lý do là nhu cầu của thị trường với ngành may ngày càng cao. Tuy nhiên khi kinh doanh việc xây dựng cơ sở khá tốn kém. Do đó, nhiều chủ đầu tư chọn phương án thuê xưởng. Vì thế thắc mắc đưa ra là thuê xưởng may tại Hà Nội có đắt không? 

Thuê xưởng may ở Hà Nội đắt hay rẻ? 

Thuê xưởng may tại Hà Nội đắt hay rẻ? 

Giá thuê xưởng may ở Hà Nội có đắt không? Đây là một câu hỏi không có đáp án chính xác. Có những người thuê được xưởng may với giá khá rẻ. Tuy nhiên có những người phải bỏ ra một khoản vốn rất lớn để thuê xưởng.

Vì sao lại có sự khác nhau đó? Yếu tố nào ảnh hưởng tới giá cho thuê xưởng may ở Hà Nội? Chủ đầu tư nên thuê xưởng giá rẻ hay thuê với giá cao? Chúng ta sẽ tìm hiểu qua những thông tin dưới đây.

Các yếu tố ảnh hưởng tới giá cho thuê xưởng may ở Hà Nội 

Giá cho thuê của các xưởng may không hề đồng nhất. Lý do là vì mỗi xưởng may có những đặc điểm riêng, chịu những ảnh hưởng riêng. Vậy các yếu tố ảnh hưởng đó là gì? 

Diện tích xưởng may cho thuê 

Cho thuê xưởng may cũng giống như việc cho thuê nhà vậy. Bạn đang cần thuê xưởng may? Trước tiên trong đầu bạn phải định hình bạn muốn thuê xưởng có không gian rộng hay hẹp. Bởi vì đây chính là một trong những yếu tố ảnh hưởng đến giá cho thuê.

Thông thường những xưởng may có diện tích rộng thì giá thường đắt hơn. Lý do là nó tạo ra một không gian kinh doanh rông lớn cho chủ đầu tư. Với diện tích rộng, người thuê có thể tạo ra quy mô kinh doanh lớn. Họ sẽ thuê được nhiều nhân công và thiết đặt được nhiều trang thiết bị.

Còn khi thuê xưởng may tại Hà Nội diện tích nhỏ tất nhiên giá sẽ rẻ hơn. Do không gian cho thuê bị thu hẹp và nó cũng làm hạn chế quy mô sản xuất. Tuy nhiên, có những trường hợp xưởng diện tích nhỏ nhưng giá lại cao hơn. Vì sao lại vậy? Lý do của vấn đề này có liên quan trực tiếp đến yếu tố tiếp theo.

Vị trí địa lý của xưởng may và yếu tố phong thủy 

Đây là một yếu tố quan trọng nhất tác động đến giá cho thuê xưởng may. Yếu tố này không chỉ mang ý nghĩa hữu hình mà chúng ta có thể nhận thấy như diện tích. Vị trí địa lý và phong thủy của xưởng may có ý nghĩa rất to lớn. Đó là nó mang lại giá trị phát triển tiềm năng trong tương lai. 

Với bất kỳ ai cần thuê xưởng may tại Hà Nội họ rất chú trọng đến vấn đề này. Thậm chí có những người chịu trả giá đắt để thuê được xưởng có vị trí đẹp.

có nhiều yếu tố ảnh hưởng tới giá cho thuê xưởng may ở Hà Nội 

Ở trên chúng ta vừa đề cập có những xương diện tích nhỏ nhưng lại đắt hơn xưởng lớn. Lý do chính là xưởng nhỏ đó được xây dựng trên một vị trí đẹp. Có thể là nó giáp với các tuyến giao thông lớn. Có thể là nó gần với khu kinh tế phát triển sầm uất,...

Điều này có thể khiến những xưởng may rất to đẹp nhưng lại có giá lại rất rẻ. Vì không may xưởng may đó lại ở trong ngách, ngõ. Hoặc yếu tố phong thủy của vùng đất xây dựng không được tốt lắm.

Trang bị của xưởng may cũng ảnh hưởng đến giá cho thuê 

Chúng ta lại dùng việc thuê nhà để liên tưởng. Khi bạn thuê một căn phòng trống, không giường, tủ, bàn ghế,... thì giá thường không cao. Còn khi bạn thuê một căn phòng có điều hòa, nóng lạnh, bàn ghế thì giá chắc chắn không rẻ. 

Do đó nếu bạn đang tìm xưởng may cho thuê đã trang bị các thiết bị? Hãy chuẩn bị tâm lý rằng bạn sẽ phải thuê nó với giá cao. 

Mức giá thuê nay không chỉ là thuê xưởng, nó còn là giá thuê máy móc, thuê cơ sở trang bị,... Và với mức giá thuê này cũng không phải là bất lợi. Vì nó sẽ giúp bạn đỡ khoản chi phí đi mua trang bị, máy móc,...

Thực tế nếu thuê xưởng may ở Hà Nội với hình thức này thì người đầu tư sẽ được tiết kiệm. Do đây là hình thức cho thuê gộp. Nên tính ra nó sẽ không đắt hơn việc bạn vừa phải thuê xưởng vừa tìm điểm thuê máy móc. Đó là còn chưa kể đến chi phí phát sinh như vận chuyển, lắp đặt, hỗ trợ bảo trì,...

Nên thuê xưởng giá đắt hay giá rẻ 

Thực tế nếu thuê với giá đắt bạn sẽ nhận được nhiều lợi ích hơn. Tuy nhiên việc thuê xưởng luôn cần phải tính toán sự phù hợp trên nhiều yếu tố: 

  • Quy mô kinh doanh 

  • Nguồn lực kinh tế 

  • Chiến lược, định hướng hoạt động kinh doanh,... 

Đôi khi không phải lúc nào cái đắt cũng là phương án tốt nhất. Vì cái mà người đi thuê cần nhất là sự phù hợp. Và đôi khi cái đắt nhất cũng phù hợp nhất.

thuê xưởng giá đắt hay giá rẻ? Hãy tính toán đến sự phù hợp

Bạn đang muốn thuê xưởng may tại Hà Nội để kinh doanh? Bạn thắc mắc việc thuê xưởng đắt hay rẻ? Thực ra điều này bạn có thể chọn lựa vì có rất nhiều mức giá được đưa ra. Điều quan trọng là bạn phải chọn được những xưởng may phù hợp với mục đích kinh doanh của mình.

  • Hạnh Xưởng May An Phong
  • Theo : xuongmayanphong.vn

---------------------------------------------

Chat với chúng tôi