• Xưởng sơ mi Hà Nội – Nơi cung cấp nguồn hàng may mặc giá rẻ, sống lượng lớn

Xưởng sơ mi Hà Nội – Nơi cung cấp nguồn hàng may mặc giá rẻ, sống lượng lớn

Chia sẻ :

Xưởng may sơ mi Hà Nội là nơi chuyên nhận sản xuất các mặt hàng may mặc với số lượng lớn. Đây là địa điểm lý tưởng để bạn tìm nguồn hàng sơ mi cho shop của mình.

Thị trường thời trang của nước ta đang phát triển nhanh chóng cả về số lượng và chất lượng. Tại miền bắc nước ta các khu vực như Hà Nội, Nam Định, Hải Phòng, Bắc Ninh,.. Hiện đang là những nơi tập trung của nhiều trung tâm sản xuất hàng may mặc. Trong đó, các xưởng may sơ mi Hà Nội chuyên cung cấp các mặt hàng áo sơ mi với số lượng lớn.

Tình hình may mặc tại Hà Nội trong những năm gần đây 

Trong những năm gần đây, Hà Nội có tốc độ phát triển khá nhanh ở lĩnh vực sản xuất may mặc. Các công ty, xí nghiệp mới mỗi năm đều có tỷ lệ đăng thành lập năm sau cao hơn năm trước. 

Một số sản phẩm của các xưởng may sơ mi Hà Nội

Ngoài ra, Hà Nội cũng là nơi phân phối các mặt hàng thời trang lớn nhất tại miền bắc. Các khu chợ nổi tiếng như Đồng Xuân, Ninh Hiệp, phố Hàng Ngang, Hàng Đào,.. Những nơi này chuyên cung cấp số lượng lớn phụ kiện may mặc, trang phục cho mọi đối tượng. Nguồn hàng ở những khu chợ này có thể là từ Trung Quốc và một số các nước khác. Bên cạnh đó họ cũng nhập tại các xưởng may áo sơ mi Hà Nội.

Hà Nội cũng là thành phố đi đầu cả nước trong đào tạo nguồn nhân lực cho ngành may mặc. Đại học Mỹ thuật Công nghiệp Hà Nội, trường đại học dệt may Hà Nội, Cao đẳng dệt may Hà Nội,.. Là những trung tâm hàng năm đào ra hàng ngàn sinh viên. Trong số đó đã có nhiều người trở thành nhà thiết kế nổi tiếng. Số khác lại đang làm việc tại nhiều công ty may mặc trên cả nước. 

Vì sao nên chọn nhập hàng tại xưởng may sơ mi Hà Nội? 

Nếu bạn đang sở hữu một shop thời trang, chắc hẳn áo sơ mi luôn là mặt hàng bán khá chạy. Loại trang phục này phù hợp với mọi lứa tuổi và giới tính. Mặc dù là loại trang phục đơn giản nhưng áo sơ mi vẫn luôn có sự cách tân theo từng mùa mốt. Vì vậy bạn phải chọn được nơi cung cấp uy tín. Và các xưởng may sơ mi Hà Nội chính là lựa chọn lý tưởng cho shop của bạn. 

Có thể cung cấp hàng với số lượng lớn 

Tại các xưởng may sơ mi xuất khẩu tại Hà Nội luôn có nguồn hàng cực kỳ dồi dào. Ở những đại lý phân phối vẫn có thể cung cấp nhiều các mặt hàng may. Tuy nhiên, nếu bạn đặt  với số lượng lớn thì sẽ phải chờ trong một thời gian. Bởi họ lại đi nhập lại từ các xưởng sản xuất rồi mới đưa đến tay khách hàng.

Tại các xưởng may sơ mi xuất khẩu tại Hà Nội luôn có nguồn hàng cực kỳ dồi dào

Vậy nên, nếu muốn chủ động về nguồn hàng tốt nhất bạn nên tìm đến một xưởng sản xuất uy tín. Đặc biệt là nên ưu tiên xưởng ở khu vực Hà Nội hơn. Bởi quá trình vận chuyển hàng sẽ diễn đơn giản, dễ dàng hơn là những tỉnh thành khác. 

Giá thành phải chăng 

Mua tận gốc chắc chắn bao giờ cũng rẻ hơn là qua trung gian. Nếu bạn nhập hàng ở các đơn vị phân phối giá dù không cao nhưng vẫn không bằng ở xưởng. Đơn giản vì họ không tự sản xuất ra được mà chỉ đi nhập lại. 

Do đó, khi có nhu cầu nhập số lượng lớn áo sơ mi nam bạn nên chọn mua ở xưởng. Đặc biệt là ở các xưởng may áo sơ mi nam tại Hà Nội nếu như chuyên về đồ nam.

Có thể đặt hàng theo yêu cầu 

Xưởng may sơ mi Hà Nội nhận sản xuất theo mọi yêu cầu của khách hàng

Thời trang luôn có sự thay đổi theo từng ngày, từng giờ. Do đó, nếu mình bán được hàng bạn phải bắt kịp được xu hướng. Ví dụ như bộ váy trắng của diễn viên trong phim “Về nhà đi con” đột nhiên gây sốt. Nếu như shop của bạn có mẫu váy trên chắc chắn sẽ bán rất chạy. Tuy nhiên, làm sao để nhập được mặt hàng có tính xu hướng nhất thời này? 

Trong trường hợp như vậy, bạn nên tìm trực tiếp đến một số xưởng sản xuất. Tại đây họ sẽ nhận may với số lượng lớn, nhanh chóng và đúng theo yêu cầu kiểu dáng của bạn.

Chất lượng hàng hóa có sự đồng đều 

Việc lấy hàng từ nhiều nguồn khác nhau dễ khiến chất lượng hàng hóa không đồng đều. Điều này dẫn đến hàng lúc đẹp lúc xấu, ảnh hưởng tới việc kinh doanh. Để đảm bảo được độ đồng đều của hàng hóa bạn hãy lấy ở một nơi. Tốt nhất là tại chính nơi sản xuất vì nguồn nguyên liệu, quy trình sản xuất có tính quy củ. 

Một số kinh nghiệm khi nhập hàng tại xưởng may sơ mi Hà Nội 

Khi đặt hàng tại một số xưởng may sơ mi Hà Nội bạn cũng cần phải có những lưu ý nhất định. Đầu tiên là phải làm hợp đồng rõ ràng. Đừng vì chút tin tưởng cho qua việc này. Đây được xem như cơ sở để 2 bên căn cứ khi có trục trặc xảy ra. Các điều khoản như chủng loại hàng hóa, số lượng, thời gian giao hàng, phương thanh toán,.. Cần phải được ghi rõ và có chữ ký của cả bên mua, bên bán.

Bên cạnh đó trước khi nhập hàng, bạn cần xác định xem shop của mình cần mặt hàng gì. Và số lượng bao nhiêu là vừa đủ rồi mới đặt tại xưởng. Tránh tình trạng hàng tồn đọng do nhập quá nhiều, nhập không đúng với nhu cầu khách hàng. Mặt khác, bạn cũng nên tham khảo kinh nghiệm của những đã từng đặt hàng tại các xưởng.

Với một vài chia sẻ về xưởng may sơ mi Hà Nội hy vọng đã cung cấp cho bạn kinh nghiệm bổ ích. Chúc bạn luôn mua may bán đắt!

  • Hạnh Xưởng May An Phong
  • Theo : xuongmayanphong.vn

---------------------------------------------

Chat với chúng tôi