• Khám phá 4 tiêu chí lựa chọn xưởng may quần áo nam Hà Nội uy tín

Khám phá 4 tiêu chí lựa chọn xưởng may quần áo nam Hà Nội uy tín

Chia sẻ :

Hiện nay để tìm được một xưởng may quần áo nam Hà Nội uy tín không phải chuyện dễ. Vì thế để tránh chọn phải xương may dởm, bạn hãy theo dõi bài viết sau.

 

Tiêu chí nào để xác định xưởng may quần áo nam Hà Nội chất lượng và uy tín nhất? Có thể nói đây là vấn đề được tìm kiếm đông đảo trên các diễn đàn, trang web hiện nay. Vậy nếu bạn cũng đang băn khoăn về vấn đề này thì đừng vội lo lắng gì. Bởi lẽ tất cả những thông tin và đáp án chính xác sẽ được giải đáp ngay bây giờ.

Tiêu chí chọn xưởng may quần áo nam Hà Nội

Thực trạng các xưởng may quần áo nam Hà Nội hiện nay

Nhìn chung hệ thống các xưởng may quần áo nam tại Hà Nội mọc lên khá nhiều. Mặc dù các xưởng may không phân bố gần sát nhau trên một khu vực. Tuy nhiên thị trường Hà Nội lại chiếm số lượng các xưởng may đông đảo nhất. Hàng năm số lượng xưởng may ra đời tại nơi đây cũng không phải là ít ỏi.

Theo như thống kê đa phần các xưởng may quần áo nam Hà Nội đảm bảo chất lượng tiêu chuẩn. Hơn nữa một số xưởng may còn được hợp tác với nhiều thương hiệu thời trang nổi tiếng. Các xưởng may đáp ứng toàn bộ nhu cầu của người dùng và các shop quần áo hiện nay.

Tuy nhiên bên cạnh đó, thị trường Hà Nội cũng xuất hiện nhiều cơ sở kém chất lượng hình thành. Những cơ sở này thực hiện nhiều chiến lược lừa gạt người dùng nhằm thu lợi nhuận cho mình. Các sản phẩm làm ra không đáp ứng tiêu chuẩn thị trường và tiêu chí người dùng. Vì vậy mà đa số các shop thời trang đang vô cùng lo lắng về thực trạng tàn khốc này.

Các tiêu chí lựa chọn xưởng may quần áo nam Hà Nội đúng chuẩn

Chính vì thực trạng trên mà các tiêu chí lựa chọn xưởng may quần áo nam Hà Nội được tìm kiếm nhiều. Tuy nhiên nhìn chung để xác định được một xưởng may thực sự tốt có rất nhiều tiêu chí. Trong đó bạn có thể dựa vào 4 tiêu chí thiết thực được các chuyên gia nhận định sau đây.  

Chú trọng chất lượng quần áo sản xuất

Chất lượng sản phẩm sản xuất

Để xác định được một xưởng may quần áo nam ở Hà Nội uy tín bạn nên dựa vào sản phẩm.  Đây là tiêu chí đầu tiên mà và cũng là tiêu chí quan trọng nhất trong tất cả các tiêu chí đề ra. Bởi lẽ rất khó để định dạng được một xưởng tốt ngay từ bên ngoài xưởng. Chỉ khi nào bạn kiểm tra chính xác sản phẩm thì mới có thể nhận định tất cả.

Vì vậy trước khi lựa chọn xưởng sản xuất nào, bạn cũng nên kiểm tra sản phẩm kỹ càng. Bạn hãy xác định xem hệ thống các đường chỉ may, cắt khâu như thế nào? Chất liệu vải may đạt tiêu chuẩn ra sao? Hoặc các mẫu mã thiết kế sản phẩm có hợp xu hướng, hợp thị trường hay không? Nếu tất cả các chi tiết ấy được đáp ứng, bạn có thể cân nhắc và lựa chọn. 

Hệ thống trang thiết bị và cơ sở vật chất

Dù lựa chọn bất kỳ một xưởng may quần áo nam Hà Nội nào bạn cũng nên chú trọng trang thiết bị. Bởi lẽ trang thiết bị và cơ sở vật chất quyết định đến hơn 60% hoặc 70% tính chất lượng sản phẩm. Nhất là các sản phẩm quần áo mang tính cầu kỳ và phức tạp cao.

Thông thường để xác định được trang thiết bị tốt, chuyên gia thường đánh giá tổng quan toàn bộ công xưởng. Trong đó chẳng hạn như máy may, máy vắt sổ, máy chần, máy may ống viền, máy cắt vòng,…Hoặc là hệ thống máy vắt sổ, máy trải vải, máy viền, máy cắt rập, máy cắt nhám,…

Ngoài ra hệ thống máy móc ấy còn có thể là thiết bị tiên tiến và hiện đại hơn. Đi kèm với đó là các dụng cụ hoặc các phụ kiện hỗ trợ kèm theo. Chỉ cần xưởng may có đầy đủ thiết bị như vậy thì sản phẩm làm ra sẽ chất lượng nhất. 

Chú trọng trang thiết bị của xưởng

Chất lượng và trình độ nhân công

Tiêu chí thứ 3 khi xác định tính chất lượng xưởng may đồ nam Hà Nội là trình độ nhân công. Đội ngũ công nhân may mặc là linh hồn của toàn bộ xưởng may. Đây là bộ phận quan trọng nhất có vai trò tạo ra hệ thống các sản phẩm chất lượng. Đồng thời là nòng cốt của toàn  bộ xưởng may.

Vì vậy theo như các chuyên gia thì một xưởng may tốt có đội ngũ nhân công tay nghề cao. Các nhân viên từ cơ bản đến nhân viên kỹ thuật phải có gu thời trang hoàn thiện. Hơn nữa họ cũng cần có nhiều kinh nghiệm hơn trong thiết kế và may mặc. Như vậy thì sản phẩm làm ra mới đáp ứng đầy đủ những yêu cầu ngày càng cao của khách hàng. 

Giá thành sản phẩm được bán trên thị trường

Giá thành là tiêu chí cuối cùng đánh giá xưởng may quần áo nam Hà Nội uy tín và chất lượng. Một xưởng may uy tín sẽ có giá thành tương đối hoàn thiện khi cung cấp sản phẩm. Đồng thời giá bán phải đảm bảo không quá cao so với tổng chi phí trên thị trường.

Đặc biệt nhiều chuyên gia còn đánh giá cao ở một số địa chỉ có chính sách ưu đãi lớn. Trong đó chẳng hạn như giảm giá thành với số lượng hàng lớn, tặng kèm quà miễn phí ngày lễ tết,….Điều này sẽ giúp các xưởng may kết nối dễ dàng hơn với đối tác làm ăn của mình.

Vậy giờ đây bạn không cần phải lo lắng quá nhiều khi tìm xưởng may quần áo nam Hà Nội. Chỉ cần bạn nắm gọn các tiêu chí đánh giá trên thì mọi chuyện sẽ được giải quyết. Chắc chắn bạn sẽ tìm được cho mình một đối tác lâu năm ưng ý nhất. 

  • Hạnh Xưởng May An Phong
  • Theo : xuongmayanphong.vn

---------------------------------------------

Chat với chúng tôi