• Vì sao nên chọn xưởng may gia công tại Hà Nội số lượng ít uy tín?

Vì sao nên chọn xưởng may gia công tại Hà Nội số lượng ít uy tín?

Chia sẻ :

Với sự phát triển của ngành thời trang, nhiều xưởng may gia công tại Hà Nội số lượng ít đã hình thành. Tuy nhiên, khi bạn kinh doanh quần áo thì nên tìm đến những địa chỉ uy tín. 

 

Hiện nay, bán quần áo online là một hình thức kinh doanh được nhiều bạn trẻ ưa chuộng. Và để đáp ứng nhu cầu đó, nhiều xưởng may gia công tại Hà Nội số lượng ít đã hình thành. Tuy nhiên, bạn nên tìm đến những địa chỉ uy tín để lấy được những bộ quần áo chất lượng.

Lý do mà nhiều người lấy hàng tại những địa chỉ uy tín

Tại thủ đô Hà Nội, có rất nhiều xưởng nhận may gia công và mỗi xưởng đem lại nguồn hàng khác nhau từ chất lượng đến giá cả. Tuy nhiên, không phải xưởng may nào cũng tốt nên việc tìm đến các địa chỉ uy tín là rất quan trọng. 

Đa dạng về mẫu mã

Trang phục tại các xưởng gia may gia công đa dạng về mẫu mã, chất liệu và kiểu dáng

Đến với các xưởng may gia công tại Hà Nội số lượng ít, bạn sẽ lấy được những mẫu quần áo mới lạ, độc đáo. Từ việc thiết kế hình dáng trang phục cho đến sự kết hợp hài hòa giữa các họa tiết và màu sắc đều rất sáng tạo. Hơn nữa, những xưởng may đó có thể may được nhiều mẫu sản phẩm từ đồng phục đến các kiểu váy, đầm, áo măng tô,... Và để làm hài lòng tất cả các đối tượng khách hàng, họ luôn biết cách làm mới những ý tưởng. 

Chất lượng luôn được chú trọng

Một ưu điểm nữa khiến nhiều người kinh doanh chọn các xưởng gia công quần áo là do chất lượng tốt. Chắc hẳn để tạo uy tín với khách hàng thì những xưởng may đó sẽ luôn đề cao vấn đề chất lượng. Từ chất liệu sản phẩm, các thiết bị máy móc cho đến tay nghề nhân công đều được chọn lựa kỹ càng.

Khi lấy hàng tại xưởng may gia công tại Hà Nội số lượng ít, bạn sẽ không cần lo về chất lượng sản phẩm

Từ những chi tiết nhỏ nhất như từng đường kim mũi chỉ đều rất được quan tâm. Thế nên chắc hẳn chất lượng sản phẩm tạo thành luôn làm hài lòng khách hàng. Hơn nữa, các xưởng may gia công tại Hà Nội số lượng ít còn đảm bảo form may đẹp và chuẩn và tạo điều kiện cho khách duyệt trước mẫu rồi mới may hàng. 

Các lợi thế về giá cả, thời gian và kỹ thuật

Khi lấy hàng từ các xưởng nhận may gia công số lượng ít, bạn sẽ lấy được các mẫu quần áo đẹp với mức giá cạnh tranh. Bởi vì bạn không cần phải lo bất kỳ trung gian trao đổi nào. Hơn nữa, thời gian giao hàng luôn đúng hẹn và nhanh chóng. Nhưng không phải vì thế mà các xưởng may không đáp ứng về chất lượng. Mà họ luôn may hàng cực cao cấp, yêu cầu độ tinh xảo rất cao nên may với số lượng ít.

Hơn nữa, nếu bạn muốn tự thiết kế cho sản phẩm thì các thợ lành nghề cũng sẽ hỗ trợ tư vấn về chọn mẫu. Đặc biệt, các xưởng may gia công tại Hà Nội số lượng ít uy tín luôn đảm bảo bảo mật về bản quyền mẫu mã cho khách hàng. 

Cách thức đặt hàng tại các xưởng may gia công tại Hà Nội số lượng ít 

Nếu bạn đang có mong muốn kinh doanh quần áo online mà không biết lấy hàng ở đâu? Thì bạn nên tìm đến những địa chỉ chuyên nhận may gia công số lượng ít. Cách thức để đặt hàng cũng vô cùng đơn giản. 

Đối với các sản phẩm có sẵn mẫu

Trong trường hợp bạn có thể tự thiết kế sản phẩm và có sẵn mẫu hoặc thì việc hợp tác sẽ rất nhanh chóng. Bạn chỉ cần giới thiệu về mẫu quần áo của mình và nêu rõ yêu cầu của mình để bên xưởng may đáp ứng. Khi đó, bạn cũng sẽ nhận được những tư vấn từ các thợ may lành nghề để biết mẫu mã của mình có đẹp và độc đáo hay không?

Các xưởng có thể nhận may từ các mẫu thiết kế có sẵn của bạn 

Nếu cả hai bên đều cùng đồng ý những thỏa thuận đã bàn bạc thì có thể ký kết hợp đồng. Bạn có thể đặt cọc cho xưởng nhận may gia công 50% giá trị đơn hàng. Sau khi may hoàn chỉnh xong, khách hàng thanh toán phần còn lại cho các xưởng may đó. Tùy theo đơn hàng mà các sản phẩm có thể hoàn thành trong 3 đến 7 ngày và đảm bảo chất lượng.

Sản phẩm là hình mẫu trên mạng

Đầu tiên, các xưởng may gia công tại Hà Nội số lượng ít sẽ may một sản phẩm như hình mẫu và chất liệu vải theo yêu cầu của khách hàng. Nếu như bạn cảm thấy đã hài lòng về form dáng, đường may,... thì sẽ có thể hợp tác với xưởng đó. Tùy vào tất cả các yếu tố tạo nên bộ trang phục đó mà mức giá có thể khác nhau. 

Sau khi thỏa thuận xong về giá cả, bạn cũng sẽ trả trước 50% giá trị đơn hàng cho xưởng may. Khi nhận được toàn bộ sản phẩm thì sẽ thanh toán thêm 50% còn lại. Thời gian hoàn thành sản phẩm cũng sẽ phụ thuộc vào số lượng mẫu mã. Tuy nhiên, các xưởng may sẽ may nhanh chóng và đúng hạn cho bạn.

Các xưởng may gia công tại Hà Nội số lượng ít đem đến những mẫu sản phẩm độc lạ, bắt mắt và vô cùng sáng tạo. Hơn nữa, chất lượng sản phẩm cũng như giá thành sẽ luôn làm bạn hài lòng nhất. Thế nên, nếu bạn có ý định kinh doanh quần áo hãy tìm đến những địa chỉ uy tín nhé. 

  • Hạnh Xưởng May An Phong
  • Theo : xuongmayanphong.vn

---------------------------------------------

Chat với chúng tôi