•  Tiêu chí đánh giá xưởng may gia công tại Hà Nội uy tín

Tiêu chí đánh giá xưởng may gia công tại Hà Nội uy tín

Chia sẻ :

Các xưởng may gia công tại Hà Nội xuất hiện khá nhiều. Vì thế nó gây ra khó khăn cho khách hàng khi chọn xưởng may. Vậy làm sao để biết xưởng gia công nào uy tín? 

 

Khi khách hàng mua hàng gia công họ luôn mong muốn sản phẩm đó có chất lượng tốt. Thực tế hiện nay các xưởng may gia công tại Hà Nội xuất hiện khá nhiều. Điều này tạo thuận lợi cho khách hàng có nhiều lựa chọn. Tuy nhiên nó cũng khiến họ băn khoăn không biết đâu là xưởng may uy tín. Vậy họ có thể dựa vào đâu để tìm xưởng may chất lượng?

Xưởng may gia công là gì?

Khái niệm xưởng may gia công 

Trước khi tìm hiểu tiêu chí đánh chất lượng của xưởng may, ta sẽ tìm hiểu về khái niệm của nó. 

"Xưởng may gia công" - cụm từ này chắc hẳn ai cũng một lần nghe qua. Tuy nhiên để định nghĩa về nó thì không phải ai cũng định nghĩa được. Vậy gia công là gì? Xưởng may gia công là gì?  

Gia công chính là một hoạt động kinh doanh sản xuất. Theo đó bên đặt hàng sẽ cung ứng một phần hoặc toàn bộ nguyên liệu, dụng cụ phục vụ sản xuất. Bên sản xuất sẽ tiến hành sản xuất một phần hoặc toàn bộ quá trình. Hoạt động tiến hành này được gọi là gia công.

Xưởng may gia công được hiểu tương tự như thế. Người đặt may có thể chọn sẵn vải mang đến tiệm may. Bạn có thể yêu cầu xưởng may theo thiết kế mong muốn bằng loại nguyên liệu đã chọn. Việc may thành phẩm theo yêu cầu này được gọi là gia công. Khách hàng có thể chọn sẵn vải từ trước mang đến hoặc có thể chọn vải của xưởng.

Các tiêu chí để đánh giá uy tín của một xưởng may gia công tại Hà Nội 

Tiêu chí đánh giá uy tín của xưởng may chính là dựa trên kết quả mà khách hàng mong muốn.

Ý nghĩa của việc đánh giá xưởng may uy tín 

Ngày nay việc mua đồ design hay còn gọi là hàng des. Cách gọi thuần việt hơn chính là quần áo gia công đang rất được ưa chuộng. Những mẫu hàng này khiến người mặc cảm thấy tự tin hơn rất nhiều. Do:

  • Hàng gia công khá vừa vặn với số đo cơ thể tạo sự thoải mái khi mặc.

  • Đường may của hàng gia công chắc chắn, tỉ mẩn. Nó không có các lỗi sản xuất nhiều như hàng sản xuất hàng loạt.

  • Thêm nữa, những bộ đồ này được gia công theo mong muốn của người mặc. Do đó, thường không có sự trùng lặp mà chúng ta hay gọi là "đụng hàng".

Nhưng không phải bất kỳ xưởng may gia công ở Hà Nội nào cũng mang lại những điều trên. Chính vì thế mà người ta thường phải tìm kiếm cho mình một địa chỉ tin cậy để đặt may. Và đây chính là ý nghĩa của việc đánh giá uy tín của các xưởng may gia công tại Hà Nội.

 

Đánh giá để tìm một xưởng gia công uy tín khiến bạn an tâm về chất lượng sản phẩm

Các tiêu chí đánh giá 

Để biết một xưởng may có tốt hay không, người ta thường đánh giá trên các tiêu chí sau:

Mức độ nổi tiếng của xưởng may gia công 

Một xưởng may uy tín bao giờ cũng sẽ rất nổi tiếng trên thị trường. Lý do là vì nó được quảng bá bởi các khách hàng của xưởng. Khi người mua họ đặt được những sản phẩm tốt, ưng ý họ sẽ hết lời ca ngợi xưởng may đó. Rồi thông tin từ họ sẽ được lan truyền đến với nhiều người khác. 

Đây chính là hiệu ứng truyền thông có tác động rất tích cực với các xưởng may. Trong trường hợp này sự nổi tiếng đã "bảo trợ" cho chất lượng. Khi nhiều người biết đến tên tuổi của xưởng may gia công thì nó cũng nổi tiếng hơn.

Tuy nhiên thực tế có nhiều xưởng may nổi tiếng vì cam kết vượt quá mong đợi. Họ chi nhiều cho hoạt động quảng cáo, PR mặc dù chất lượng không lớn như hứa hẹn. Vì thế khi xét tiêu chí nổi tiếng để đánh giá xưởng may, ta chỉ nên đặt niềm tin 50%.

Hạ tầng kỹ thuật, dây chuyền công nghệ 

Với tiêu chí này chúng ta có thể đặt niềm tin 80% rằng xưởng may này uy tín. Một xưởng may có sự đầu tư hiện đại về trang thiết bị máy móc. Một xưởng may có dây chuyền tân tiên. Thì không lẽ gì mà xưởng may gia công tại Hà Nội lại có sản phẩm kém chất lượng. 

Chính vì địa chỉ gia công quần áo này họ rất chú trọng tới thành phẩm và uy tín. Do đó họ sẵn sàng đầu tư máy móc, dụng cụ hiện đại. Điều này giúp họ có thể dễ dàng làm ra những sản phẩm gia công khiến khách hàng hài lòng.

Tiêu chí cuối cùng chính là trực tiếp đánh giá trên sản phẩm mà xưởng may gia công 

Bạn chỉ thích mặc đồ gia công, bạn rất coi trọng chất lượng trang phục? Thì việc tìm xưởng may gia công tại Hà Nội lại càng cẩn thận. Và để đánh giá sự tin cậy của xưởng may chính xác nhất, bạn nên dựa vào một tiêu chí. Đó chính là trực tiếp đánh giá chất lượng các thành phẩm trước đó của họ.

Các tiêu chí đánh giá bao gồm: độ nổi tiếng, cơ sở thiết bị và thực tế sản phẩm

Sản phẩm được gia công từ xưởng may là câu trả lời hoàn hảo nhất cho độ uy tín của nó. Trên trang phục đó phản ánh tỉ mỉ chất lượng đường may. Nó thể hiện rõ nét sự sắc sảo của từng vết cắt. Các họa tiết ghi dấu rõ nét sự cẩn thận của các thợ gia công. 

Chính vì vậy, bạn chỉ cần nghiên cứu các sản phẩm gia công của nhà may. Từ đó bạn cũng có thể biết xưởng may gia công này có uy tín hay không.

Bạn thích dùng quần áo gia công? Bạn chưa biết đâu là địa chỉ may đồ chất lượng? Trên đây là những tiêu chí giúp bạn đánh giá các xưởng may gia công tại Hà Nội. Hãy dựa vào đánh giá này và mong rằng bạn có thể tìm được một xưởng may ưng ý cho mình.

  • Hạnh Xưởng May An Phong
  • Theo : xuongmayanphong.vn

---------------------------------------------

Chat với chúng tôi