• Tìm hiểu các đặc điểm của các xưởng may quần áo Hà Nội

Tìm hiểu các đặc điểm của các xưởng may quần áo Hà Nội

Chia sẻ :

 Các xưởng may được coi là nguồn lấy hàng giá rẻ với chủng loại hàng  rất đa dạng. Đây là đặc điểm chung của nhiều xưởng may trong đó có xưởng may quần áo Hà Nội.

 

Xưởng may là nơi sản xuất ra nhiều nguồn sản phẩm cho thị trường. Mọi xưởng may nói chung và xưởng may quần áo Hà Nội nói riêng đều có những đặc điểm “chuyên biệt”. Đây chính là những ưu điểm của xưởng may để thu hút khách hàng. Vậy các xưởng may quần áo ở Hà Nội có những đặc điểm nào hấp dẫn người mua?

 

Xưởng may quần áo ở Hà Nội có chủng loại sản phẩm phong phú

Đặc điểm đầu tiên kể đến chính là sự phong phú chủng loại sản phẩm 

Tại Hà Nội, số lượng các xưởng may hoạt động rất nhiều. Chính điều này đã tạo nên một ưu điểm cho hệ thống các xưởng may ở đây. Đó là tính đa dạng và phong phú các loại sản phẩm. Mỗi một xưởng may trong hệ thống lại kinh doanh một mặt hàng đặc trưng riêng. Và một chuỗi các xưởng may như thế sẽ tạo nên một “mạng lưới” sản phẩm.

Chúng ta có thể kể đến các loại sản phẩm theo nhiều góc độ.

 • Xét về đối tượng sử dụng có: 

  • xưởng may quần áo nam Hà Nội

  • xưởng may quần áo nữ tại Hà Nội

  • xưởng may quần áo trẻ em 

  • xưởng may quần áo cho người trẻ, người trung niên,...

 • Xét về kiểu dáng quần áo có: 

  • xưởng may váy công sở, váy dạo phố

  • xưởng may áo T- shirt, áo phông

  • xưởng may quần bò, quần vải,

  • thậm chí có những nhà may may cùng lúc nhiều loại áo, quần, váy

 • Xét về chất lượng hàng hóa có: 

  • xưởng may quần áo giá giẻ 

  • nhà may quần áo, các mẫu des xịn (các loại trang phục may theo mẫu thiết kế duy nhất chỉ có tại xưởng)

  • xưởng may quần áo cao cấp 

  • có cả những xưởng may quần áo Hà Nội may trang phục fake. Mặt hàng này được may theo các mẫu thiết kế nổi tiếng trong làng thời trang. Tuy nhiên chất lượng sẽ giảm đi và giá thành cũng rẻ hơn rất nhiều lần.

Các xưởng may quần áo Hà Nội thường bán thành phẩm với mức giá đa dạng 

Không chỉ có sự đa dạng về sản phẩm. Giá thành đa dạng cũng là một yếu tố đặc trưng của các xưởng may tại Hà Nội. 

Tại Hà Nội có các xưởng may cung cấp hàng cao cấp với giá thành cao 

Giá là yếu tố được đưa ra phụ thuộc vào chất lượng của thành phẩm. Như đã nói, các xưởng may tại Hà Nội không sản xuất đồng bộ sản phẩm cùng chất lượng. Vì vậy mà sẽ có những xưởng bán thành phẩm giá rẻ cũng có nơi bán giá cao.

Các xưởng may quần áo Hà Nội thường bán thành phẩm với mức giá đa dạng

Đa phần các xưởng may bán hàng cao cấp sẽ có mức giá thành cao. Đây thường là nơi bán các sản phẩm được may từ các mẫu tự thiết kế của xưởng. Hoặc sản phẩm phát triển mục tiêu của họ là sản phẩm cao cấp. Chất liệu, công nghệ may được chú trọng đầu tư.

Cũng có khá nhiều nhà may bán sản phẩm giá rẻ 

Các xưởng may này đa phần bán sản phẩm đồng loạt. Các sản phẩm đồng loạt này thường được gọi bằng thuật ngữ ‘hàng thùng”. Nghĩa là từ một kiểu dáng, sẽ có rất nhiều sản phẩm được hình thành. Chúng đa phần chỉ khác nhau về màu sắc. Lúc này nhà may chỉ cần cho dây chuyền vận hành đồng loạt là sẽ có một lượng sản phẩm rất lớn. 

Có các xưởng may quần áo tại Hà Nội sản xuất quần áo fake. Đây là mẫu sản phẩm làm nhái từ các nhãn hiệu nổi tiếng. Họ thể là làm theo kiểu dáng, cũng có thể là in họa tiết logo nhãn hàng. Và đây cũng là sản phẩm được bán với giá rẻ.

Tuy nhiên, hầu hết chất lượng của những sản phẩm giá rẻ này không phải là không có. Chúng không phải là chất lượng cao nhưng vẫn đủ để phục vụ thị trường. Mức giá rẻ ở đây không chỉ được định theo chất lượng. Nó còn được định theo sự hao mòn ít của dây chuyền sản xuất.

Các xưởng may trở thành nguồn lấy hàng của nhiều cơ sở bán hàng 

Bạn có biết, các shop bạn hay mua quần áo họ nhập hàng từ đâu? Chính là ở những xưởng may. Các xưởng may chính là nơi cung cấp nguồn hàng cho nhiều điểm bán quần áo.

Tại các xưởng may, hàng được bán với mức giá rẻ 

Không kể đến các xưởng may hàng cao cấp họ sẽ có cửa hàng bán đồ riêng. Các xưởng may sản xuất hàng thiết kế đồng loạt thường cung cấp hàng với giá rẻ. Nhất là với những người mua hàng số lượng lớn, mức giá sẽ được chiết khấu khá cao. Nhờ vào vốn hàng ít tốn kém, người bán quần áo sẽ thu về nhiều lợi nhuận hơn.

Xưởng may có thể sản xuất theo yêu cầu của người mua 

Các xưởng may trở thành nguồn lấy hàng của nhiều cơ sở bán hàng 

Bạn đang kinh doanh? Bạn muốn sản phẩm của cửa hàng mình có sự khác biệt? Bạn có thể tìm đến các xưởng đặt may quần áo Hà Nội. Tại đây bạn có thể đặt hàng theo yêu cầu của mình. Bạn còn có thể đặt may quần áo với số lượng và chất lượng mong muốn. Như thế bạn vẫn có thể lấy nguồn quần áo với giá phải chăng mà sản phẩm lại như ý.

Xưởng may sẽ xử lý các trường hợp xử lý đơn lỗi rất đơn giản 

Có thể sau khi đặt mua hàng bạn phát hiện lô quần áo này có những lỗi sản xuất. Lúc này bạn có thể phản hồi và làm việc với bên xưởng may. Tại đây họ luôn sẵn nhân công và dây chuyền. Chính vì thế việc xử lý đơn hàng lỗi sẽ diễn ra khá đơn giản và nhanh chóng. Đây là một điểm khác biệt rất lớn khi bạn chọn mua quần áo ở xưởng và ở chợ bán sỉ.

Xưởng may quần áo Hà Nội là địa điểm lý tưởng cho những ai đang định kinh doanh quần áo. Bạn có thể chọn lấy nguồn hàng tại đay với giá thành hợp lý, chủng loại sản phẩm đa dạng. Thậm chí bạn còn có thể đặt hàng theo thiết kế. Đây quả là những thuận lợi mà bạn không nên bỏ qua.

 • Hạnh Xưởng May An Phong
 • Theo : xuongmayanphong.vn

---------------------------------------------

Chat với chúng tôi