• Thuê  xưởng may gia công hà nội chi phí bao nhiêu?

Thuê xưởng may gia công hà nội chi phí bao nhiêu?

Chia sẻ :

Thuê xưởng may gia công hà nội cần đầu tư kinh phí phù hợp với quy mô và số lượng các mặt hàng may mặc của mỗi shop kinh doanh.

 

Thuê xưởng may gia công hà nội để đặt may các mặt hàng với số lượng lớn. Chi phí thuê xưởng may cũng là điều mà các chủ shop kinh doanh quan tâm. Liệu thuê xưởng may có tiết kiệm kinh phí so với nhập hàng từ nguồn phân phối? Để tìm kiếm được xưởng may chất lượng với giá tốt nhất, mời bạn tham khảo bài viết.

 

Xưởng may gia công các mặt hàng may mặc

Tìm xưởng may gia công tại hà nội có khó không?

Thị trường các mặt hàng may mặc ngày càng phát triển và luôn có lượng khách ổn định. Trong khi đó, các xưởng may gia công hà nội cũng ngày càng xuất hiện nhiều. Nhằm đáp ứng nhu cầu đặt may các sản phẩm may mặc từ nhiều shop kinh doanh.

Nếu bạn đang mở shop kinh doanh các mặt hàng may mặc và cần tìm kiếm xưởng may. Không khó để bạn tìm kiếm được xưởng may uy tín tại Hà Nội. 

So với việc đặt mua hàng nhập từ các cửa hàng phân phối thì đặt xưởng may tiết kiệm hơn. Chi phí để đầu tư đặt may các sản phẩm may mặc ở xưởng không quá đắt. Phù hợp với những shop kinh doanh lớn cung cấp đa dạng mặt hàng may mặc.

Nếu bạn đang kinh doanh các mặt hàng thời trang đặt may theo yêu cầu của khách. Hãy đầu tư cho mình một xưởng may gia công riêng để dễ dàng may theo yêu cầu. Chất lượng các sản phẩm đặt may riêng cũng đảm bảo hơn. 

Thuê các xưởng may gia công hà nội chi phí bao nhiêu?

Khi cần tìm xưởng may gia công ở hà nội, chi phí thuê xưởng may gia công cũng cần quan tâm. Nhiều chủ shop kinh doanh sản phẩm may mặc vì muốn tiết kiệm kinh phí. Thay vì nhập hàng may sẵn, họ thường tìm xưởng may để đặt may theo nhu cầu. 

Thuê xưởng may gia công cần chuẩn bị gì?

Vốn đầu tư xưởng may gia công

Thuê các xưởng may gia công hà nội, bạn cần chuẩn bị sẵn nguồn vốn đầu tư. Tùy vào quy mô và số lượng các mặt hàng cần may mặc mà dự trù vốn phù hợp. 

So với các xưởng may nhỏ lẻ, vốn đầu tư xưởng may gia công lớn tốn nhiều kinh phí hơn.

Tìm vị trí mặt bằng thuê xưởng may

 

Thuê xưởng may gia công tùy vào quy mô sản xuất

Vị trí và diện tích mặt bằng thuê xưởng may gia công cũng cần cân nhắc thật kỹ.

Đối với những shop kinh doanh nhỏ thường xuyên có lượng hàng may mặc ổn định. Nên tìm mặt bằng có diện tích vừa đủ để đặt các thiết bị may mặc. Mặt bằng đảm bảo chỗ đủ rộng để các thợ may làm việc thoải mái, thuận tiện.

Đối với những shop kinh doanh lớn thường phải may số lượng hàng lớn. Cần phải thuê mặt bằng xưởng may có diện tích lớn. Mặt bằng đủ để phân chia xưởng theo từng bộ phận may mặc riêng, đáp ứng nhu cầu may mỗi ngày.

Khi chọn các mặt bằng thuê xưởng may không cần phải ở vị trí đẹp. Tuy nhiên, cần đảm bảo thuận tiện cho quá trình giao và nhận các sản phẩm may mặc. Mặt bằng cũng cần có chỗ để cất trữ và bảo quản những sản phẩm may mặc an toàn.

Đầu tư các vật dụng để may mặc

Với những shop mới bắt đầu kinh doanh nếu không muốn đặt may từ xưởng của người khác. Khi muốn đầu tư xưởng may riêng thì bạn phải mất chi phí mua các vật dụng may mặc.

Tùy vào số lượng thợ may và lượng hàng sản xuất mỗi ngày mà cần lượng vật dụng cần thiết.

Chi phí thuê xưởng may gia công

Xưởng may gia công hà nội giá rẻ thường có chi phí thuê dao động từ 15 triệu đồng trở lên. Tùy vào từng mặt bằng mà chúng tôi phân tích ở trên giá thuê sẽ khác nhau.

Với xưởng may gia công ở vị trí trung tâm, diện tích mặt bằng lớn. Chắc chắn giá thuê sẽ cao hơn. Bên cạnh đó nếu bạn thuê lại xưởng may từ người khác đã có đầy đủ trang thiết bị. Chi phí thuê dao động từ 30 triệu đồng tùy vào quy mô của xưởng.

Giá thuê cũng không quá đắt đỏ trong trường hợp xưởng của bạn có nguồn hàng may liên tục cần năng suất lớn.Tùy vào nhu cầu may mặc mà các chủ shop kinh doanh thuê xưởng may đáp ứng lượng sản phẩm. 

Thuê xưởng may gia công hà nội bao lâu thu hồi vốn?

Số lượng sản phẩm may mặc lớn cần thuê xưởng may

Tình hình thu hồi vốn khi quyết định đầu tư thuê các xưởng may gia công được nhiều người quan tâm.

Bởi để đầu tư vào một xưởng may, các chủ shop phải bỏ ra nhiều kinh phí. Để nhanh chóng thu hồi nguồn vốn đã đầu tư vào xưởng may, bạn cần mất từ 2 năm trở lên. Tuy nhiên, để thu hồi vốn thuê xưởng may trước hết bạn phải kinh doanh thành công.

Các sản phẩm may mặc của bạn phải đảm bảo chất lượng và có đầu ra liên tục. Lượng sản phẩm đáp ứng được nhu cầu của khách hàng sẽ giúp xưởng may làm việc hiệu quả. Giúp bạn nhanh chóng thu hồi lại vốn đã đầu tư.

Tóm lại, đầu tư hiệu quả vào các xưởng may gia công chất lượng. Chú trọng đào tạo tay nghề thợ may lành nghề, cung cấp sản phẩm may mặc uy tín. Tìm cách thu hút khách hàng để tạo ra nhiều nguồn sản phẩm cho xưởng làm việc mỗi ngày.

Qua các thông tin chia sẻ trong bài viết, đầu tư thuê xưởng may gia công hà nội đáp ứng nhu cầu may mặc mỗi ngày. Giúp các shop kinh doanh tự tạo ra sản phẩm may mặc có thương hiệu riêng, chất lượng cao, thu hút nhiều khách hàng.

  • Hạnh Xưởng May An Phong
  • Theo : xuongmayanphong.vn

---------------------------------------------

Chat với chúng tôi